รอดตัวไป! “มารีญา” เผย หลังไม่มีชื่อติดในแฮชแท็ก เกิดที่ไทยตายที่คานส์ (คลิป)

อีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงเมืองไทย ที่ได้มีโอกาสได้ไปเฉิดฉาย ที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ ก็คือ สาวสวยมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560 มารีญา พูลเลิศลาภ ซึ่งถึงแม้จะไม่ได้ไปเดินพรมแดงเหมือนสาวชมพู่ อารียา แต่ก็เป็นดาวจรัสแสงอีกหนึ่งคน เพราะได้ทำกิจกรรม และเจอคนดังมากมาย แถมแต่ละชุดก็เป๊ะ ปัง สุด ๆ

มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560

ล่าสุดได้เจอสาวมารีญา เพิ่งจะลัดฟ้ากลับมา ก็เลยต้องถามสักหน่อยว่า ความรู้สึกที่ได้ไปเมืองคานส์ครั้งแรกเป็นอย่างไรบ้าง แล้วได้ยินข่าวแฮชแท็ก เกิดที่ไทยไปตายที่คานส์ บ้างหรือเปล่า?

มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560

มารีญา พูลเลิศลาภ เปิดเผยว่า สนุกมาก บรรยากาศที่คานส์ดีมาก ได้ไปดูหนังวันสุดท้ายด้วย ออกมาจากโรงแล้วรู้สึกว่า เราเข้าใจแล้วว่าคานส์เป็นอะไรที่ใหญ่โตมาก คือหนังทุกเรื่องที่ได้รับรางวัลถูกคัดมาแล้ว บททุกอย่างดีมาก อีกทั้งยังไม่ได้ติดตามกระแสว่าดีหรือไม่ดี ที่ตนไปร่วมเดินพรมแดง ถ้าได้อ่าน ก็คือคอมเมนต์ใน Instagram ตัวเอง แต่ว่าก็สนุกมาก ที่ได้ไปร่วมงานกับลอรีออล ได้ไปดูกิจกรรมที่เขาจัด รู้สึกออกมาแล้วมีพลังมากขึ้นด้วย

โดยได้สัมภาษณ์เอ็กคลูซีฟคนดังด้วย ซึ่งก่อนสัมภาษณ์ ก็ไม่รู้ว่าเป็นลูกสาวของลีโอนาร์โด แต่ก็เห็นว่าหน้าตาเหมือนกันเลย

มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560 พูดถึงกระแสที่เมืองคานส์

มารีญา เปิดใจว่า ได้ทราบกระแส #เกิดที่ไทยไปตายที่คานส์ รู้สึกเศร้ามาก ไม่รู้ว่าใครตั้ง แต่เขาอาจจะไม่เข้าใจแล้วก็ไม่รู้เรื่องหรือเปล่า เพราะทุกคนที่ไป มารีญาได้เห็นทุกคนก็ทำงานเต็มที่ ทำบทบาทของตัวเองได้ดี ทั้งนี้ ได้เจอพี่วุ้นเส้น กับพี่โยเกิร์ต ที่สนามบินก่อนจะไป แต่ที่พรมแดง ได้เห็นพี่ชมพู่คนเดียว และสวยมาก

นอกจากนี้ ก็อยากเป็นกำลังใจให้รุ่นพี่ทั้ง 3 คน แม้ว่ามารีญาจะไม่รู้เรื่องราวมาก แต่อยากจะบอกว่า อย่าไปฟังแฮชแท็กนี้เลย คนที่ไม่รู้อะไรจริง ๆ ก็พูดได้ การพูดและการวิจารณ์ง่ายมาก เราเห็นว่าพี่ทั้ง 3 คนไปเต็มที่ ทำงานได้ดีด้วย แล้วมารีญาก็ภูมิใจในพี่ ๆ ทั้ง 3 คนอยู่แล้ว

มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560

เมื่อถามว่ารู้สึกอย่างไร ที่ไม่ชื่อในแฮชแท็กนั้น มารีญา ตอบว่า “รอดไปค่ะ” ส่วนมงกุฏซ่อมเสร็จหรือยัง? มารีญา ตอบว่า “น่าจะเสร็จแล้วนะคะ” และสุดท้ายเมื่อไหร่จะใส่ให้ได้เห็นกัน มารีญา ตอบว่า “ไม่รู้ต้องรอดู”

keyboard_arrow_up