คนดังเดลิเวอรี่ เสิร์ฟความอร่อย…สอยความหรรษากับ “เปิ้ล นาคร” (คลิป)

วันนี้ (1 มิ.ย. 61) รายการ Apop บันเทิง 34  ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.30 – 20.00 น. วันศุกร์ นี้ ช่วง “คนดัง เดลิเวอรี่” น้องไอซ์ ธนพงษ์พาไปที่ร้านคุณทอง 2020 Seafood Good Meat By Nakorn ร้านซีฟู้ดและโคขุนกระทะร้อนของ “พี่เปิ้ล นาคร” ที่มีชื่อเสียงเลื่องลือว่าอร่อย จนถึงกับต้องจองโต๊ะข้ามวัน

โดยพี่เปิ้ลก็ได้เตรียมอาหารไว้ต้อนรับ พร้อมพูดคุยกันอย่างสนุกสนานกับพิธีกรของเรา คำว่า “Seafood Meat” เป็นคำขยายสรรพคุณของร้าน เมนูเด็ดของที่นี่คือ กุ้งแม่น้ำเผาตัวโตผ่าครึ่ง เผามาสุกกำลังดี มันกุ้งเยิ้ม ๆ ที่ขอบอกเลยว่ากุ้งตัวใหญ่เท่าแขนจริง ๆ ปูผัดผงกระหรี่ก็เน้นเนื้อปูสด ๆ ส่วนเมนูทะเลถาดแตกก็รวมมิตรอาหารซีฟู้ดทั้งหอยหวาน หอยแมลงภู่ กุ้งข้าวโพด คลุกเคล้าซอสพริกเผาสูตรพิเศษ และที่ขาดไม่ได้คือเนื้อวัวกระทะร้อน ซึ่งเนื้อส่งตรงมาจากฟาร์มเลี้ยงของพี่เปิ้ลเอง นอกจากนี้ยังมีของกินเล่นอย่างกุ้งฝอยทอดเกลือที่อร่อยจนหยุดปากไม่ได้

ก่อนน้องไอซ์พิธีกรของเราจะกลับ พี่เปิ้ลก็ได้จัดเมนูเด็ดพิเศษมาให้พิธีกรของเราได้ลองชิม ถือเป็นเมนูอำลา นั่นคือ “กุ้งอยู่ในปาร์ตี้” กุ้งเผาที่เสิร์ฟบนจานกระทะร้อนแล้วเทเหล้าจุดไฟ เผาทั้งกุ้ง เผาทั้งหัวพิธีกร แต่รสชาติต้องบอกเลยว่า สำหรับคนที่ได้ไปร้านนี้ ต้องได้ลองสักครั้ง

ใครที่สนใจอยากไปลองกินอาหารที่ “ร้านคุณทอง 2020 Seafood Good Meat By Nakorn” ร้านตั้งอยู่ที่รัชดาซอย 4 ร้านใหญ่สะดุดตา ที่จอดรถสะดวกสบาย การตกแต่งภายในร้านทันสมัยแบบวัยรุ่น พร้อมด้วยห้องคาราโอเกะ 3 ขนาด โดยร้านเปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็น – เที่ยงคืน สามารถโทรจองและสอบถามรายละเอียดได้ที่ 088-123-8289 Facebook : khunthong2020 by nakorn

keyboard_arrow_up