ไม่ใช่เหยื่อรายแรก! สาววัย 47 ร้องกองปราบฯ ถูกตำรวจยศใหญ่ทำร้ายหวังข่มขืน

ทนายรณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พร้อมด้วย น.ส.มาย (นามสมมติ) อายุ 47 ปี ผู้เสียหายชาวจังหวัดราชบุรี เข้าร้องเรียนที่กองปราบฯ กรณีมีนายตำรวจยศผู้ใหญ่ทำร้ายร่างกายเพื่อหวังจะข่มขืน

ทนายรณรงค์ เปิดเผยว่า อาการล่าสุดของผู้เสียหายรายนี้ บริเวณศรีษะด้านซ้ายมีรอยช้ำ และแก้วหูได้รับการกระทบกระเทือนไม่สามารถใช้การได้ จากการตรวจสอบร้อยตำรวจเอกคนดังกล่าว ยังคงทำงานตามปกติในสภอ.ราชบุรี อยู่ซึ่งไม่ได้รับโทษแต่อย่างใด ตนเองเกรงว่าตำรวจรายนี้จะเข้ามายุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน และข่มขู่พยาน พร้อมเกรงว่าผู้เสียหายจะไม่ได้รับความเป็นธรรม โดยวันนี้ (1 มิ.ย. 61) ได้เดินทางมาขอคุ้มครองพยานด้วย

ด้าน น.ส.มาย (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย ชาวจังหวัดราชบุรี เปิดเผยว่า ตนรู้จักกับนายตำรวจรายนี้จากการแจ้งความดำเนินคดีในคดีหนึ่ง ต่อมาเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2561 ตำรวจนายนี้ได้เชิญตนเองมาที่สถานีตำรวจ โดยได้ใช้กลอุบายอ้างว่าจะให้คำแนะนำเกี่ยวคดีความ เมื่อมาถึงนายตำรวจคนดังกล่าวได้ข่มขู่ขอกุญแจรถ และทำร้ายร่างกาย ก่อนจะบังคับให้ตนเองไปนั่งฝั่งข้างคนขับ แล้วขับรถไปยังโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดราชบุรีเพื่อหวังจะข่มขืน และกักขังหน่วงเหนี่ยว กระทั่งมีพนักงานโรงแรมเข้ามาช่วยเหลือ ตนเองจึงไปแจ้งความที่ สภอ.ราชบุรี แต่ผ่านมากว่า 1 เดือนคดีไม่มีความคืบหน้า และตนเองก็ถูกตำรวจยศร้อยตำรวจเอกคนดังกล่าวข่มขู่ให้ถอดแจ้งความ วันนี้ตนเองจึงเข้ามาร้องเรียนที่กองปราบ เพื่อขอความเป็นธรรม

ซึ่งทราบมาว่าร้อยตำรวจเอกคนดังกล่าว มีประวัติเคยทำร้ายผู้หญิงได้รับบาดเจ็บคล้ายตนเอง 3-4 ราย ซึ่งคิดว่าตนเองเป็นรายล่าสุด และอยากให้คดีนี้เป็นตัวอย่างของสังคมต่อไป

keyboard_arrow_up