เปิดใจ! “สุนารี ราชสีมา” โดนสุนัขรุมกัดแผลเหวอะ เย็บกว่า 15 เข็ม (คลิป)

ทำเอาแฟนคลับช็อกไปตามๆ กัน เมื่อนักร้องลูกทุ่งคนดัง สุนารี ราชสีมา ได้ถูกสุนัขที่เลี้ยงไว้กัด โดยมีบาดแผลตามแขนและขาหลายแผล ถึงขั้นเหวอะหวะ จนต้องถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วน เมื่อวันที่ 30 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา


ทีมข่าวบันเทิง อมรินทร์ ทีวี ได้ติดต่อสัมภาษณ์พี่สุนารี ซึ่งขณะนี้นอนพักรักษาตัวที่บ้าน เพราะยังมีอาการอักเสบจากแผล โดยพี่สุนารี ได้เล่าเหตุการณ์ว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 30 พ.ค. เวลา 10 โมงเช้า ก่อนออกไปทำงาน สุนัขที่เลี้ยงไว้ในบ้านกัดกันเองเป็นพันธุ์ไซบีเรียฮัคกี้ และหมาพันธุ์ไทย ซึ่งหมาจรจัดที่เอามาเลี้ยงไว้ โดยที่บ้านเลี้ยงไว้อยู่แล้ว 5 ตัว และที่ออฟฟิศ และที่บ้านโคราชอีกจำนวนมาก และสุนัขทุกตัวพี่สุนารีจะดูแลอย่างดี ฉีดยาและพาไปหมอตลอด

วันที่เกิดเหตุ ตนเองได้เข้าไปห้ามสุนัขที่กัดกัน โดยที่ไม่ได้ระวังตัวเองจึงทำให้พลาดโดนลูกหลงไปด้วย โดยมีแผลตามร่างกายค่อยข้างเยอะ บริเวณแขน ขา และบริเวณลำตัวหลายแผล และจะมีแผลลึกเป็นแผลฉกรรจ์ที่ข้อศอกด้านซ้าย เย็บ 11 เข็ม ตนเองเข้าใจว่า สุนัขคงจะหวงเรา พอเข้าไปห้ามคว้าได้ 1 ตัว อีกตัวหนึ่งก็กระโดดเข้าใส่เราเลย

สำหรับอาการบาดเจ็บในวันนี้ (31 พ.ค. 61) ล่าสุดพี่สุนารีบอกว่า ยังมีอาการคล้ายจะเป็นไข้ และกลัวว่าแผลจะติดเชื้อ คุณหมอสั่งให้พักรักษาตัวไปจนถึงวันที่ 3 มิ.ย. และต้องไปฉีดยาฆ่าเชื้อและทำแผลอยู่ตลอด

สุดท้ายฝากขอบคุณแฟนๆ ที่เป็นห่วง ไถ่ถามอาการกันมา ตอนนี้ก็ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงแล้ว เวลาเจอเหตุการณ์สุนัขกัดกันหากอยู่คนเดียวอย่าประมาท ต้องเรียกให้คนช่วยหากเราพลาดจะเจอเหตุการณ์อย่างนี้ได้

keyboard_arrow_up