4 ชายโฉดรุมโทรม “กิ๊ฟ” จนตาย! เพื่อนบ้านอ้างคนดี ชี้ต้องโหด ทำตามเพื่อน (คลิป)

กรณีเหตุการณ์ชาย 4 คน อุ้มสาวชื่อ “กิ๊ฟ” คล้ายถูกมอมยาจนเมาหมดสติ ออกจากผับชื่อดังกลางเมืองจันทบุรี ก่อนพบว่าสาวคนดังกล่าวกลายเป็นศพตายปริศนา กลางบ้านพักของกลุ่มวัยรุ่น ในสภาพศพเลือดออกปากและจมูก บริเวณลำคอมีร่องรอยเป็นรอยเขียวช้ำนั้น

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะ 4 หนุ่มอุ้มสาวออกจากสถานบันเทิงก่อนเสียชีวิต
ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะ 4 หนุ่มอุ้มสาวออกจากสถานบันเทิงก่อนเสียชีวิต

ขณะที่วันนี้ตำรวจควบคุมตัวผู้กล่าวหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากเจ้าตัวยอมรับสารภาพแล้ว

ตำรวจควบคุมตัวผู้กล่าวหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

โดยนางแตงอ่อน คีรี อายุ 65 ปี ยายของผู้ตาย ได้เดินทางมาพร้อมกับญาติ ๆ เพื่อติดตามคดี ซึ่งยังไม่พอใจกับการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะพบเห็นสิ่งผิดปกติหลายอย่าง

นางแตงอ่อน คีรี อายุ 65 ปี ยายของผู้ตาย

นางแตงอ่อน กล่าวว่า แม้ว่าทางตำรวจจะส่งศพหลานสาวมาทำการผ่าชันสูตร ที่ รพ.พระปกเกล้า จ.จันทบุรี ตั้งแต่เมื่อวานแล้ว และต้องรอผลชันสูตรที่แน่ชัดซึ่งจะส่งกลับมาจากกรุงเทพฯ ในอีกหลายวัน เพื่อประกอบสำนวนคดี แต่ตนเองยังมั่นใจว่า หลานสาวไม่ได้ตายด้วยสาเหตุปกติอย่างแน่นอน ซึ่งหลังจากนี้ หากผลตรวจชันสูตรออกมา แล้วไม่เป็นที่พอใจ ก็จะหาวิธีดำเนินการทางกฏหมายทางอื่นต่อไป

นายเจม (นามสมมติ) เพื่อนบ้านของนายทีม

ทีมข่าวได้ลงพื้นที่มายังบ้านของ 1 ในผู้ถูกกล่าวหาคือ นายปัฐวีร์ บุญธรรม หรือ ทีม อายุ 23 ปี ที่หมู่ 8 ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี ได้พูดคุยกับนายเจม (นามสมมติ) เพื่อนบ้านของนายทีม เปิดเผยว่า เมื่อทราบข่าวรู้สึกตกใจอย่างมาก เพราะตลอดระยะเวลาที่พูดคุยกับนายทีมจะเป็นคนอุปนิสัยร่าเริง เฮฮา ไม่ได้เป็นเด็กเก็บกด ส่วนตัวคิดว่า นายทีม ไม่มีจิตใจที่จะคิดทำการข่มขืนบุคคลอื่นเสียด้วยซ้ำ เพราะพ่อแม่ของนายทีมสั่งสอนลูกตลอด จึงถือได้ว่าเป็นที่ดีคนหนึ่ง และไม่ได้ทำงานเกี่ยวกับการปล่อยเงินกู้ อย่างไรก็ตาม สาเหตุที่นายทีมก่อเหตุการณ์อย่างที่ปรากฏในข่าวน่าจะเกิดจากการทำตามเพื่อน

keyboard_arrow_up