ซัดกันอีก! ผัวเจ้าหนี้ฉุน ผัวลูกหนี้ด่าเมียหลังทวงเงิน 500 คว้ามีดแทงเจ็บ (คลิป)

จากเหตุการณ์ที่เมื่อวานนี้ 28 พ.ค. 61 นางสาวสุลิสา อายุ 43 ปี ชาวสมุทรปราการ โดนทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บปากแตก เลือดไหลไม่หยุด บริเวณหน้าวินจักรยานยนต์รับจ้างปากซอย 3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จังหวัดชลบุรี  โดยสาเหตุมาจากที่นางสาวสุลิสา ไปทวงหนี้จาก นางเอ (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านจำนวน 500 บาท  แต่นางเอ เกิดฉุนที่มาทวงเงิน จึงผลักล้มแล้วกระทืบซ้ำปากแตกได้รับบาดเจ็บ โดยมีการแจ้งความไปแล้วแต่เรื่องยังไม่จบนั้น (เพิ่มเติม สาวใหญ่บุกทวงเงิน 500 บาท แต่ถูกลูกหนี้ทำร้ายเลือดกระจาย! (คลิป))

คืบหน้าวันที่ 29 พ.ค. 61 เวลา 21.30 น. สามีของนางสุลิสาเกิดเกิดฉุน ใช้มีดฟันลูกหนี้คืน เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองชลบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณในซอยหลังอู่ล้างรถจ่านงค์ หมู่ 5 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี พบนายวีระนันท์ อายุ 33 ปี วิ่งมาขอความช่วยเหลือ ใบหน้าถูกของมีดฟันที่เหนือคิ้วซ้าย 1 แผล กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้น นำส่ง รพ.ชลบุรี

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจตามไปจับกุมผู้ก่อเหตุได้ ชื่อนายดำ(ชาวกัมพูชา) พร้อมมีดบางสำหรับทำครัว 1 เล่ม สามีของ นางสาวสุลิสา เจ้าหนี้ส่วนผู้บาดเจ็บคือนายวีระนันท์ เป็นสามีของนางเอ(นามสมมุติ) ผู้เป็นลูกหนี้นั่นเอง

จากการสอบสวนทราบว่า ทั้ง 2 ฝ่ายเกิดทะเลาะกันอีก สาเหตุมาจากนายวีระนันท์ ผู้บาดเจ็บ ฉุนและด่านางเอ เจ้าหนี้ว่า ไปออกข่าวทำให้ภรรยาตนเสียหาย ทั้งนี้ในช่วงเช้านางเอ ได้นำเงินมาคืนให้นางสาวสุลิสาไปแล้ว 200 บาท และแจ้งว่าจะนำมาคืนเพิ่มภายหลัง จึงเกิดการโต้เถียงกันขึ้นอีก จนกระทั่งนายดำ สามีนางสาวสุลิสาทนไม่ไหวจึงคว้ามีดทำครัวมาฟันนายวีระนันท์ดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวทั้ง 2 ฝ่ายไปสอบสวนเพื่อจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up