อุกอาจ! 2 คนร้ายประกบยิงพ่อค้าดับคากระบะ ตร.เร่งล่า คาดขัดแย้งส่วนตัว (คลิป)

วันที่ 29 พ.ค. 61 เวลาประมาณ 21.00 น. พ.ต.ท.อรุณ เต็มพร้อม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตคา รถยนต์กระบะ บริเวณหน้าร้านขายของชำ ฝั่งตรงข้ามวิทยาลัยเทคนิคตรัง ถนนสายตรัง – ปะเหลียน หมู่ที่ 10 ต.โคกหล่อ อ.เมือง จ.ตรัง

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะ อีซูซุ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บบ 8521 ตรัง  ตรงที่นั่งด้านคนขับภายในรถพบศพ นายกรวิทย์ สุวรรณโท อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55/3 ถนนเทศบาล 10 ต.คลองปาง อ.รัษฎา จ.ตรัง เสียชีวิตในสภาพนอนล้มตะแคงข้างไปด้านหน้า จากการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น พบว่าผู้ตายมีรอยสักทั้งตัว ถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้น ไม่ทราบชนิด และขนาด เข้าที่บริเวณเบ้าตาขวาทะลุท้ายทอย 1 นัด เสียชีวิตคาที่ โดยกระสุนปืนยังเจาะทะลุกระจกฝั่งคนนั่งข้างด้านซ้ายเป็นรูใหญ่ และพบหัวกระสุนปืนไม่ทราบชนิด จำนวน 2 หัว ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บรวบไว้เป็นหลักฐาน

นางสายสุณีย์  หวันหมาน อายุ 48 ปี ผู้อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ตนกับนายกรวิทย์ ซึ่งเป็นเพื่อนกับลูกชายตนเอง กำลังเดินทางกลับจากไปขายไก่ทอดที่ตลาดประชารัฐ ข้าง สภ.ย่านตาขาว โดยนายกรวิทย์มาช่วยขับรถให้ตนมานานกว่า 10 ปีแล้ว เมื่อเดินทางมาถึงหน้าร้านดังกล่าว ก็ได้จอดรถเพื่อจะลงไปซื้อโรตี และน้ำดื่ม ซึ่งตนเองลงไปก่อน จากนั้นนายกรวิทย์ก็เปิดประตูรถฝั่งคนขับเดินตามไป เมื่อสั่งโรตีเสร็จแต่ยังไม่ได้ขนม นายกรวิทย์ก็เดินกลับมาเปิดประตูรถเข้าไปนั่งคอย โดยลดกระจกไว้ ในทันใดนั้นได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบหมายเลขป้ายทะเบียน มาจอดชะลอ โดยคนขับจยย.สวมเสื้อแขนยาวสีขาว สวมหมวกกันน๊อก ส่วนคนนั่งซ้อนท้ายสวมเสื้อสีดำ และสวมหมวกกันน๊อก โดยคนนั่งซ้อนท้ายได้ชักอาวุธปืนจ่อยิงนายกรวิทย์ทันทีประมาณ 3–4 นัด ซึ่งตนเองก็ฟังไม่ออกเป็นเสียงปืน เพราะเสียงบนถนนค่อนข้างดัง จากนั้นตนสังเกตเห็นรถยนต์กระตุกๆ 3-4 ครั้ง จึงเดินกลับมาตรวจสอบและแจ้งตำรวจ

อย่างไรก็ตามภาพวงจรปิดหน้าร้านขายของชำสามาถจับภาพเหตุการณ์ไว้ได้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากปัญหาขัดแย้งส่วนตัว ซึ่งจะได้สืบสวนสอบสวน และเร่งเก็บข้อมูลตามกล้องวงจรปิด พยานหลักฐานเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up