โจ่งครึ่ม! นาเกลือใต้ลักลอบเปิดขายบริการทางเพศ เผยนักท่องเที่ยวรู้แหล่งดี

ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่าบริเวณหลังปั้มเอสโซ่ ถนนสุขุมวิท ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีการเปิดขายการบริการทางเพศแบบโจ่งครึ่ม แบบไม่เกรงกลัวเจ้าหน้าที่บ้านเมือง และสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านบริเวณดังกล่าว

หลังจากรับการร้องเรียนผู้สื่อข่าวเดินทางเข้าตรวจสอบในพื้นที่ดังกล่าว ซึ่งอยู่หลังปั้มเอสโซ่ ถนนสุขุมวิท ที่ชาวบ้านและนักท่องเที่ยวรู้จักกันที่เรียกติดปาก “นาเกลือใต้ หรือ นากาตะ” ซึ่งพบว่าเป็นอาคารพาณิชย์ปลูกติดกันหลายคูหา และมีซอยแยก 2 ซอย เมื่อรถยนต์วิ่งเข้าไปในซอยจะมีหญิงสาวหรือสาวประเภท 2 มายืนดักหน้ารถให้รถหยุด ก่อนหญิงสาวเหล่านั้นจะเดินมาที่บริเวณกระจกรถ แล้วเข้ามาชักชวนไปร่วมหลับนอน

โดยในคลิปดังกล่าวมีหญิงสาวรูปร่างอวมคล้ายเป็นแม่เล้ามีพูดคุยบอกราคา โดยคิดค่าบริการครั้งละ 1,100 ต่อ 1 ครั้ง ต่อ 1 ชม. โดยชี้ไปร่วมหลับนอนในโรงแรมที่ห่างจากการติดต่อหญิงสาวไปไม่ไกลหนัก นอกจากนั้นได้ถามคนที่มาติดต่อว่าเปิดถึงกี่โมง หญิงคนดังกล่าวตอบมาว่า “ยันเช้าก็ได้” หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวก็ได้บอกว่าเดียววนดูและคิดดูก่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่เติมว่าบริเวณดังกล่าวนักเที่ยวทั่วไปทั้งในพื้นที่และต่างจังหวัดจะรู้จักกันดี แต่ไม่นานมานี้ทาง พ.ต.อ.จักรทิพย์ พาราพันธกุล ผกก.สภ.บางละมุง ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบ และยืนยันว่าไม่มีการค้าประเวณีที่บริเวรดังกล่าวตามสื่อที่ตีแผ่ออกไป ซึ่งความจริงตรงกันข้ามกับำยืนยันที่ทาง ผกก.สภ.บางละมุงกล่าว จึงวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบและจับกุมพื้นที่ดังกล่าวที่ลักลอบเปิดขายบริการทางเพศแบบไม่เกรงกลัวกฏหมาย

keyboard_arrow_up