พ่อแจ้งความ! ลูก 2 ขวบ ถูก ด.ช. ข้างบ้าน ล่วงละเมิด – คู่กรณีเบี้ยวนัด ตร.

วันที่ 27 พ.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ่อ แม่ และยายของ ด.ญ.ฟ้า (นามสมมติ) อายุ 2 ปี 10 เดือน เข้าพบ ร.ต.อ.จาตุรนต์  สงวนประสิทธิ์ รอง.สว.(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี เพื่อสอบถามความคืบหน้า หลังจากที่เข้าแจ้งความและลงบันทึกประจำวันไว้เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา คดีที่ลูกสาวถูกเด็กชายข้างบ้านล่วงละเมิดทางเพศ โดยเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

พ่อของ ด.ญ.ฟ้า (นามสมมติ)

โดยผู้เป็นพ่อได้นำเสื้อผ้าของลูกสาวที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุ เพื่อมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์และหาหลักฐาน คาดว่าลูกสาวอาจจะถูกล่วงละเมิดทางเพศ พร้อมกับเปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.00 – 20.00 น. ของวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ลูกสาว คือ น้องฟ้า อายุ 2 ขวบ 10 เดือน ได้ไปเล่นกับเพื่อนๆ ที่บ้านของญาติพี่น้องที่อยู่ติดกันตามประสาของเด็ก จนกระทั่งเย็น ผู้เป็นยายได้กลับจากทำงาน เมื่อน้องฟ้าได้เห็นยายกลับมาก็วิ่งเข้ามาหา พร้อมกับบอกว่าเจ็บและชี้ไปที่อวัยวะเพศ  ยายได้ถอดกางเกงดูก็เห็นว่ามีทรายอยู่ข้างในอวัยวะเพศ จึงพาไปล้างออก ทีแรกก็ไม่ได้คิดอะไร คิดว่าเด็กนั่งเล่นแล้วทรายเข้าไป

เสื้อผ้าของ ด.ญ.ฟ้า ที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุ

ต่อมาน้องฟ้ามีอาการเจ็บปวดที่อวัยวะเพศมากขึ้น และมีท่าทางหวาดกลัว ให้ไปโรงเรียนศูนย์พัฒนาเด็กเล็กก็ไม่ไป ตนเองคิดว่าจะถูกเพื่อนๆ แกล้ง จึงได้ไปถามครูที่ดูแลว่าใครไปแกล้งน้องฟ้าหรือไม่ เพื่อนๆ บอกว่าไม่มีใครแกล้ง ต่อมาน้องฟ้าได้ถ่ายอุจจาระ ก็ยังมีอาการเจ็บปวดที่อวัยวะเพศ ตนพยายามสังเกตดู พบว่ามีอาการบวมแดง และมีมูกเลือดออกมา จึงผิดสังเกต  ตนพยายามสอบถามเด็กที่เล่นอยู่ด้วยกัน จึงได้ความว่ามีเด็กชายอายุประมาณ 11-12 ปี ซึ่งเป็นลูกของเพื่อนบ้าน ได้ถอดกางเกงของน้องฟ้าออก และทำท่าทางไปที่อวัยวะเพศ ตนสงสัยว่าลูกสาวต้องถูกล่วงละเมิดทางเพศแน่

ครอบครัวของ ด.ญ.ฟ้า ให้ข้อมูลผู้สื่อข่าว

จากนั้น จึงพาน้องฟ้ามาตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลเขาไม้แก้ว หมอบอกว่าสงสัยอาจจะถูกล่วงละเมิดทางเพศ และได้แนะนำให้มาตรวจที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรีเพื่อความแน่นอนอีกครั้ง หลังจากที่แพทย์ตรวจแล้วพบว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง และได้แนะนำให้รีบไปแจ้งความ ตนจึงได้พาน้องฟ้าเข้าแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำไว้เป็นหลักฐานเพื่อเอาผิดกับผู้กระทำต่อไป

ด้าน ร.ต.อ.จาตุรนต์ สงวนประสิทธิ์ รอง.สว.(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี เจ้าของคดี ได้นัดคู่กรณีทั้ง  2 ฝ่ายมาคุยกัน ที่โรงพักแล้ว แต่ฝ่ายผู้ต้องสงสัยไม่มาตามนัด มีแต่เพียงผู้เสียหายเท่านั้นที่เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน และจะนัดผู้เสียหาย คือ พ่อ และแม่ ของน้องฟ้า รวมทั้งยาย มาสอบปากคำต่อหน้านักสังคมสงเคราะห์ และอัยการ ไว้เป็นหลักฐานเพื่อเอาผิดกับ ด.ช.วัย 12 ปี ในวันพุธนี้

keyboard_arrow_up