เปิดใจ “มะนาว แม็กซิม” ร่ำไห้ ปลื้มคนให้กำลังใจ แม้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย จะขอสู้ (คลิป)

จากกรณี น.ส.วิราลักษณ์ สุทธิประภา หรือ มะนาว แม็กซิม ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก Manow Sutthiprapa Nowny เมื่อ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา และเผยให้เห็นถึงสภาพของเธอในตอนนี้ ที่ซูบผอมลงไปอย่างถนัดตา โดยเธออาศัยอยู่กับคุณแม่ ซึ่งมะนาวยังสามารถพูดได้ปกติ แต่มีติดขัด และเธอเองยอมรับว่ามือไม่มีแรง และขาก็ไม่มีแรง จะเดินไปไหนก็ไม่ได้ ต้องให้คุณแม่และคุณอาช่วย และต้องใส่ผ้าอ้อมตลอดเวลา

มะนาวไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก เมื่อ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา

วันนี้ (25 พ.ค. 61) มะนาว ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวอมรินทร์ ทีวี โดยเธอมีน้ำเสียงที่อ่อนแรงอย่างเห็นได้ชัด พร้อมเปิดเผยว่า อาการขณะนี้เวลาพูดจะหายใจไม่ทัน เพราะมีก้อนเนื้ออยู่ที่บริเวณลำคอ และยังมีอาการแขนขาอ่อนแรงด้วย ขณะนี้อยู่ระหว่างรอแพทย์นัดเข้าไปรักษาตัวอีกครั้ง

ภาพมะนาวในอดีตก่อนที่จะป่วย และภาพปัจจุบันขณะพักรักษาตัว

เมื่อถามว่าตอนนี้มีแฟนคลับและประชาชนติดตามอาการมะนาวรู้สึกอย่างไร ซึ่งมะนาวกล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า วันนี้รู้สึกดีใจมาก ดีใจที่สุดเลย ที่สุดในชีวิตเรา ว่ามีคนรักเราขนาดนี้เลยหรือ พร้อมบอกว่าตอนนี้ตัวเองร้องไห้ เพราะว่าตื้นตันใจ อย่างไรก็ตาม มะนาวได้กล่าวทิ้งท้ายว่า ขอขอบคุณทุกๆ คนทั่วประเทศไทย ที่ให้กำลังใจมะนาวมาตลอดเวลา ทำให้มีกำลังที่จะอยู่ได้ขนาดนี้ ขอบคุณมากๆ จริงๆ พร้อมบอกว่า สู้ๆ ก่อนที่จะวางสาย

 

keyboard_arrow_up