เปิดใจหมอลำสาวสุดเครียด โต้ลืมใส่กกน. แค่เลื่อมสะท้อน ขู่เอาผิดคนรุมด่า (คลิป)

จากกรณีที่มีการแชร์คลิปวิดีโอของนักร้องสาวหมอลำคนหนึ่ง ขึ้นร้องเพลงบนเวที โดยระบุว่า นักร้องสาวคนดังกล่าวลืมใส่กางเกงใน ทำให้เห็นของสงวน ก่อนที่คลิปดังกล่าวจะถูกแชร์ออกไปอย่างรวดเร็วและกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

ภาพจากคลิปที่อ้างว่านักร้องนำ ไม่ได้สวมกางเกงใน

ล่าสุด วันนี้ (24 พ.ค. 61) “จิน สโตนเฮด” นักร้องนำวงสโตนเฮด ที่ปรากฏในคลิปดังกล่าว เปิดเผยว่า ตนได้มาร้องเพลงในงาน วันเกษตรปราจีนบุรี ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 11-27 พ.ค.61 โดยคลิปดังกล่าวถูกถ่ายในวันที่ตนขึ้นแสดงเมื่อวันที่ 15 พ.ค.61 ที่ผ่านมา วันนั้น ประมาณ 20.00 น. ตนก็ร้องเพลงตามปกติ แต่ชุดที่ตนใส่เป็นแบบซีทรู ซึ่งชุดนั้นเป็นแบบมีกางเกงซับด้านในติดกันกับชุด ซึ่งเป็นกางเกงเกร็ดเลื่อมสีชมพู ยาวประมาณครึ่งน่อง แบบมิดชิด ไม่ได้โป๊ และก็ไม่ได้เต้นหวือหวา

“จิน สโตนเฮด” นักร้องนำวงสโตนเฮด ให้สัมภาษณ์ผ่านวิดีโอคอล

หลังจากมีคลิปหลุดออกไป หาว่าตนไม่ใส่กางเกงชั้นในเผยแพร่ผ่านโซเชียล ตนก็รู้สึกตกใจ และพอมีคนด่าตนเยอะมาก รู้สึกเสียใจ งงเหมือนกันว่าใครเป็นคนปล่อย เพราะตนไม่ได้เป็นอย่างที่เขากล่าวหา ซึ่งยืนยันว่าไม่โป๊ ทั้งนี้ที่ผ่านมาตนก็แต่งชุดลักษณะนี้อยู่แล้ว และทุกครั้งก็เซฟตัวเองตลอด

ทั้งนี้ ตนอยากฝากว่าอย่ามองจากคลิปเพียงด้านเดียว เพราะไม่ได้อยากดังอย่างที่ใครเขาพูดกัน ตลอดระยะเวลาการเป็นนักร้องมา 7-8 ปีแล้ว ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับตนเอง หลังจากนี้ก็คงไม่ได้ระวังอะไรมากขึ้น เพราะปกติตนก็เซฟตัวเอง ซึ่งหากดูจากคลิปดังกล่าวจะเห็นว่าเขาถ่ายมุมเสย เมื่อมีแสงไฟสีขาวสาดเข้ามาจึงดูคล้ายกับว่าไม่เห็นกางเกงที่ใส่ด้านใน แต่เมื่อมีแสงไฟสีชมพูสาดเข้ามาหากสังเกตดีๆ ก็จะเห็นกางเกงสีชมพูอ่อนที่เป็นกางเกงซับด้านใน

ชุดที่ใส่แสดงของ “จิน สโตนเฮด” นักร้องนำวงสโตนเฮด

อย่างไรก็ตาม ตนอยากฝากไปยังคนที่แชร์ว่า ตนจะดำเนินคดีกับผู้เผยแพร่ ตอนนี้อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน เพราะตนได้รับผลกระทบ ครอบครัวตอนนี้ก็เครียดกับเรื่องนี้ อยากฝากคนที่แสดงความเห็นด่าตนว่า อย่ามองคนข้างเดียว อยากให้ดูดีๆ ก่อนจะวิพากษ์วิจารณ์

keyboard_arrow_up