เร่งตามตัวหญิงมือไม้กอล์ฟ! หนุ่มรับเหมาเล่าวินาทีถูกรถขับเบียด โดนตีแถมเรียกเงินอีก 5,000 บาท (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ “อนุวัตน์ พ่อค้า” ได้โพสต์คลิปวิดีโอเผยนาทีเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทบนถนนเส้นทางด่วน บางนา-บางปะอิน ซึ่งคลิปปรากฏให้เห็นผู้หญิงที่อยู่ภายในรถอีกคันหนึ่งพยายามใช้ไม้กอล์ฟมาฟาดใส่คู่กรณีหลังเกิดเหตุเฉี่ยวชนกัน พร้อมทั้งตะโกนบอกให้ “ลบรูปออกเดี๋ยวนี้, ลบคลิปออกเดี๋ยวนี้”


ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี 34 ได้โทรศัพท์สอบถามไปยังเจ้าของคลิป “อนุวัตน์ พ่อค้า” หรือคุณใหม่ เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตนมีอาชีพเป็นผู้รับเหมาเพิ่งเสร็จงานจากชลบุรี และกำลังเดินทางกลับบ้านที่นครปฐม ขับมาถึงช่วงเกิดเหตุเกิดเฉี่ยวชนกับรถวีออสของคู่กรณี ทางฝั่งตนพยายามจะลงไปตกลง แต่คู่กรณีกลับไม่ยอม และเมื่อจะเรียกตำรวจก็ไม่ยอมอ้างแต่ว่าให้จ่ายเงิน 5,000 บาทเท่านั้น และเมื่อตนเองไม่ยอม ก็ขับรถตามมาและใช้ไม้กอล์ฟฟาดอย่างแรงไม่ยั้ง แถมด่าทอมีอารมณ์โกรธเกรี้ยว จนในที่สุดตนเองต้องยอมจ่ายเงินไป

และเมื่อทราบว่าตนเองถ่ายคลิป ยังขู่ให้ลบด้วย ตอนนี้รู้สึกหวาดกลัวมาก จึงอยากให้ตำรวจเร่งหาตัวหญิงคนดังกล่าว พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา รวมถึงต้องชดใช้ค่าเสียหาย เนื่องจากรถถูกไม้กอล์ฟฟาดพังเสียหาย พร้อมกันนี้อยากเตือนภัยผู้ใช้รถใช้ถนนให้ระมัดระวัง และไม่ทราบว่าหญิงคนดังกล่าวมีปัญหา หรือเป็นมิจฉาชีพหรือไม่ เพราะจะเอาแต่เงินไม่ยอมเจรจาใดๆ.

keyboard_arrow_up