ตร.จัดหนักฟันผิด 2 ฝ่าย! โจ๋รุมทืบในรพ. แก้แค้นแทนปู่วัย 98 ถูกญาติฟัน ล่าสุดรู้สึกตัวแล้ว (คลิป)

จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งยกพวกเข้ามารุบกระทืบคู่อริภายในโรงพยาบาลชลบุรี จนทราบภายหลังว่ากลุ่มคนที่เข้าไปรุมชกต่อยคู่อริในสถานพยาบาลนั้น เป็นลูกหลานของนายเป่ง บุญประเสริญ วัย 98 ปี ที่ถูกคู่อริคนดังกล่าวใช้มีดสปาต้าไล่ฟันจนบาดเจ็บ จึงบุกมาแก้แค้นให้กับคุณตา

คลิปเหตุทะเลาะวิวาทที่ถูกแชร์บนโลกโซเชียล

ล่าสุด เย็นวันนี้ (21 พ.ค. 61) นายพงศธร ดวงดารา อายุ 23 ปี หลานของนายเป่ง และเป็นผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ในวันที่ตาโดนฟัน

นายพงศธร ดวงดารา อายุ 23 ปี หลานของนายเป่ง

นายพงศธร เล่าว่า ปู่ของตนอาศัยอยู่ในห้องแถวห้องหนึ่ง โดยเป็นผู้ดูแลห้องเช่า วันที่เกิดเหตุตนเห็นปู่ยืนทะเลาะกับคนที่อยู่ในบ้าน ซึ่งตนไม่ทราบว่าเป็นใครเพราะได้ยินแต่เสียง แต่เป็นเสียงผู้หญิง ซึ่งตนคิดว่าน่าจะเป็นลูกสาวของปู่ จากนั้นผู้หญิงคนหนึ่งก็เดินออกมาหยิบมีดสปาต้าที่หน้าบ้านแล้วนำไปให้นายเอ (นามสมมติ) แฟนของผู้หญิงคนดังกล่าว จากนั้นนายเอก็เงื้อมมีดและทำท่าจะเข้ามาฟันปู่ ตนเห็นดังนั้นจึงเข้าไปยื้อแย่งมีดกับนายเอ จนได้รับบาดเจ็บ

นายเป่ง วัย 98 ปี ผู้เสียหาย โดนหลานทำร้ายร่างกาย

ขณะตนเข้าไปแย่งมีดนั้น ฝั่งนายเอมีกันอยู่ 4 คนไม่รวมแฟน ส่วนฝั่งตนก็มีลูกหลานปู่เข้ามาช่วยปู่ประมาณไม่เกิน 5 คน ซึ่งตนจำไม่ได้ว่ามีใครบ้างเพราะขณะนั้นตนไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้แล้ว หลังจากเกิดการยื้อแย่งมีดกันอย่างชุลมุน จนกระทั่งตนและพวกไม่สามารถจะรั้งไว้ได้ จึงพากันกระโจนหลบ แต่ปู่ของตนที่อยู่ตรงนั้นไม่สามารถหลบได้ทันจึงถูกฟันที่หัวไหล่และศีรษะจนเป็นแผลฉกรรจ์ นอกจากนี้ ฝ่ายตรงข้ามยังมีคนนำค้อนปอนด์มาทุบที่ท้องของปู่

สภาพบ้านที่เกิดเหตุ ขณะนายเป่งถูกทำร้ายร่างกาย

หลังจากที่ปู่โดนฟัน ตนและลูกหลานปู่ก็ช่วยกันพาปู่ออกมาจากคู่กรณี พาปู่ส่งโรงพยาบาล และแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่ลูกหลานปู่ยกพวกไปทำร้ายคู่กรณีต่อที่โรงพยาบาล นายพงศธรตอบว่า ตนไม่ทราบเรื่องว่าจะไปกันเมื่อไร หากทราบเรื่องตนก็ไม่ไป เพราะแค่ที่บ้านตนก็คุมอารมณ์ไม่อยู่แล้ว

เมื่อถามถึงอาการของตาเป่งที่ขณะนี้กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล นายพงศธรตอบว่า ตนไม่ทราบอาการโดยละเอียดเพราะยังไม่ได้เยี่ยม เนื่องจากเพิ่งเลิกจากงาน แต่ทราบจากพี่สาวว่าปู่ออกจากห้องผ่าตัดและรู้สึกตัวแล้ว

นางรุ่งอรุณ ศรีสวัสดิ์ อายุ 39 ปี หลานสะใภ้ และ น.ส.น้ำฝน บุญประเสริฐ อายุ 27 ปี หลานสาวของนายเป่ง

นอกจากนี้ นางรุ่งอรุณ ศรีสวัสดิ์ อายุ 39 ปี หลานสะใภ้ และ น.ส.น้ำฝน บุญประเสริฐ อายุ 27 ปี หลานของปู่ ซึ่งให้ข้อมูลว่า หลังจากที่ปู่ถูกฟันและญาติกำลังพาตัวส่งโรงพยาบาลนั้น ปู่ไม่ได้บ่นว่าเจ็บปวดแต่อย่างใด มีเพียงบ่นปวดท้อง และบ่นว่าไม่อยากไปโรงพยาบาลเท่านั้น ซึ่งนางรุ่งอรุณให้เหตุผลว่า ปู่เป็นห่วงลูกหลาน ไม่อยากให้ต้องมาเยี่ยม

เมื่อถึงโรงพยาบาล ลูกหลานก็นำตัวปู่เข้าห้องฉุกเฉินเพื่อเย็บแผลที่ศีรษะ จากนั้นจึงมีการผ่าตัดแผลที่หัวไหล่ในเวลาต่อมา โดยในวันนี้ ตนทราบมาจากญาติ ๆ ที่เฝ้าปู่อยู่ที่โรงพยาบาลว่า ปู่รู้สึกตัวแล้ว และสามารถพูดคุยได้ปกติ เพียงแต่ยังไม่สามารถยกแขนข้างที่ถูกฟันขึ้นได้ ซึ่งขณะนี้ก็ยังอยู่ในระหว่างการรักษาตัว

keyboard_arrow_up