“เจ๊เปาบางพลี” ร้องไห้กลางห้างฯ ฟ้องแม่โดนตีหลัง โซเชียลล่า! มือปริศนาเป็นหมอ? (คลิป)

เพจเฟซบุ๊ก Paopao and the big family เจ๊เปาบางพลีและครอบครัว ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปวิดีโอ ขณะที่วานนี้ (18 พ.ค.) “น้องเป่าเปา” ลูกสาวของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และบี้ ธรรศภาคย์ หรือ บี้ เคพีเอ็น มาร่วมงานภายในห้างฯแห่งหนึ่ง ย่านพระราม 4 กรุงเทพฯ โดยมีกลุ่มแฟนคลับของน้องเป่าเปา มาติดตามขอถ่ายรูปเป็นจำนวนมาก หลังจากกลับมาที่บ้านแล้ว น้องเป่าเปาบอกกับคุณแม่ว่าตนโดนหยิก จึงร้องกลางห้างฯ

ภาพจากคลิปเหตุการณ์ น้องเป่าเปาร้องไห้

"*มาฟังนางเล่าเหตุการณ์ที่ทำให้นางร้องไห้จ๊ากวันนี้ #อยู่นางบอกมี๊ว่าเจ็บให้ทายา#นางเล่าเรื่องจริงป้าๆเพิ่งเจอคลิป#นางเข้าใจว่ามีคนตี#แต่จริงๆมีคนหยิก#รักน้องได้หมั่นเขี้ยวน้องได้แต่อย่าทำน้องเจ็บ#กับเด็กต้องเบาๆนะคะ#ป๊าดุแล้วจะไม่ให้ออกงานแล้วอ่า

โพสต์โดย Paopao and the big family เจ๊เปาบางพลีและครอบครัว เมื่อ 18 พฤษภาคม 2018

โดยข้อความในเฟซบุ๊ก ระบุว่า “*มาฟังนางเล่าเหตุการณ์ที่ทำให้นางร้องไห้จ๊ากวันนี้ #อยู่นางบอกมี๊ว่าเจ็บให้ทายา#นางเล่าเรื่องจริงป้าๆเพิ่งเจอคลิป#นางเข้าใจว่ามีคนตี#รักน้องได้หมั่นเขี้ยวน้องได้แต่อย่าทำน้องเจ็บ#กับเด็กต้องเบาๆนะคะ#ป๊าดุแล้วจะไม่ให้ออกงานแล้วอ่า”

ข้อความระบุเหตุการ์ที่ เป่าเปา ร้องไห้กลางห้างฯ

และ “วันนี้มีเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้นกับเป่าเปาของเรา ฟังคลิปเสียงที่นางเล่าให้แม่นางฟังที่เพิ่งลงไปนะคะ และนี่คือสีหน้าเปาตอนมีคนมาข้างหลังเปาและนางก็ร้องจ๊ากขึ้นมาทันที ปกติเปาจะเป็นเด็กที่อึดมาก ไม่เจ็บ ไม่ร้อง รักเปาต้องช่วยกันถนอม อย่าทำนางเจ็บ ครอบครัวเราไม่เคยทำกับหลานแบบนี้ แล้วคุณเป็นใคร!!! ใครอยากดูคลิปหาเอาในไอจีค่ะ”

สงสารพี่เปาที่สุด ขอร้องนะคะถ้าเจอพี่เปาที่ไหนถ้ารักน้องจริงๆอย่าทำแบบนี้ค่ะ #รักพี่เปาสุดหัวใจ#อยากแชร์ให้ทุกคนรู้จะได้ระวังคนนี้ไว้

โพสต์โดย Weluvbbggpp เมื่อ 18 พฤษภาคม 2018

 

วันนี้ (19 พ.ค.) เพจ Weluvbbggpp ได้แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ ขณะน้องเป่าเปา แสดงตัวพบปะแฟนคลับ มีหญิงสาวรายหนึ่ง เดินเข้ามาจากด้านหลังเอื้อมมือมาที่ตัวน้องเป่าเปา จากนั้นน้องเป่าเปาร้องไห้ทันที ท่ามกลางแฟนคลับจำนวนมากที่อยู่ตรงหน้า สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมาก

ชาวโซเชียลแสดงความคิดเห็น เปิดวาร์ปอ้างถึงคนทำร้ายน้องเป่าเปา

โดยล่าสุด ชาวโซเชียล ตามหาบุคคลดังกล่าวและมีข้อมูลอ้างว่า อาจจะเป็นแพทย์หญิง ซึ่งยังไม่มีการยืนยันชัดเจน แต่ล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊กที่ถูกเปิดวาร์ป ได้ระงับการใช้เฟซบุ๊กส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

keyboard_arrow_up