“เตชะ” รุดช่วยเมียลุงซาเล้ง ถูกลูกตี ตร. สั่งเข้ม ห้ามกลับมาราวี (คลิป)

วันนี้ (18 พ.ค.61) กรมพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมกับมูลนิธิคุ้มครองเด็กและสตรี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และนายเตชะ ทับทอง ตัวแทนเพจแหม่มโพธิ์ดำ เดินทางมาที่บ้านของนางฉลวย จริตเอก ภรรยาลุงจรูญ ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ถูกวัยรุ่นทำร้ายร่างกายก่อนหน้านี้

เจ้าหน้าเดินทางมาที่บ้านของ นางฉลวย จริตเอก

โดย นายเตชะ ทับทอง ตัวแทนเพจแหม่มโพธิ์ดำ เปิดเผยว่า คุณป้าฉลวยได้ติดต่อมา บอกว่าทะเลาะกับเจี๊ยบ ลูกสาว โดยป้าฉลวยถูกว่ากล่าวรุนแรงและถูกฉุดกระชาก ทำให้เกิดความหวาดกลัว ตนจึงได้ประสานคุณไก่ ลูกชายของป้าฉลวย ให้เข้ามาดูแล และประสานต่อไปยังตำรวจให้มาช่วยเป็นพยานด้วย

คุณเตชะ ทับทอง ตัวแทนเพจแหม่มโพธิ์ดำ

ส่วนตัวกังวลว่าเรื่องที่เกิดขึ้น อาจเกี่ยวข้องกับเงินบริจาคที่ทางเพจช่วยเหลือให้กับคุณป้าและครอบครัว เพราะคุณป้าก็บอกด้วยว่าสมุดบัญชีหายไป

นางฉลวย และลูกสาว พูดคุยกันที่โรงพัก

หลังจากนั้น ป้าฉลวยได้เข้าแจ้งความพร้อมตกลงกับลูกสาวว่าหลังจากนี้ จะให้ลูกสาวขนของย้ายออกจากบ้านไป โดยห้ามกลับมาที่บ้านอีก หากกลับเข้ามาจะถือว่ามีความผิดเนื่องจากคุกคาม พร้อมมีการบันทึกสิ่งของที่ลูกสาวขนย้ายออกไปเพื่อเป็นหลักฐานไว้ ไม่ให้เกิดปัญหาได้ในภายหลัง

 

นางฉลวย ภรรยาของลุงซาเล้ง

ด้านนางฉลวย จริตเอก ภรรยาของลุงซาเล้ง กล่าวว่า ตนไม่เอาแล้วลูกแบบนี้ ไม่ขอเป็นลูกเป็นแม่กันต่อไป ให้ออกจากบ้านนี้ไปเลย จะขนของอะไรก็เอาไปเลย ไม่อยากพูดอะไร และไม่ต้องมาเจอกันอีกในชาตินี้

keyboard_arrow_up