หมอดูดังฟันธง “ตาย” ชายหายปริศนา เจอแต่รถถูกเผา พบสัญญาณมือถือดับพิกัดบ้านสาว (คลิป)

จากกรณีช่วงดึกของวันที่ 10 พ.ค. เวลา 02.00 น. สภ.หนองหญ้าปล้อง ได้รับแจ้งว่า พบรถยนต์ปิกอัพยี่ห้อ โตโยต้า 4 ประตู สีเทา หมายเลขทะเบียน 9310 กาญจนบุรี ถูกเผาทิ้งอยู่บริเวณป่าละเมาะในพื้นที่ ตำบลหนองหญ้าปล้อง อำเภอหนองหญ้าปลอง จังหวัดเพชรบุรี ภายหลังทราบข้อมูลเจ้าของรถชื่อ นายสุริยา นิ่มเปรม อายุ 50 ปี ชาวอำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรี ด้านทางญาติได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ สภ.ปากท่อ เมื่อวันที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่พบตัวนายสุริยา

ประยูร โฉมศรี น้องสาวของนายสุริยา

วันนี้ (17 พ.ค. 61) นางประยูร โฉมศรี อายุ 46 ปี น้องสาวของนายสุริยา เปิดเผยว่า น้าสาวอยู่บ้านตรงข้าม เห็น พี่ชายครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 7 พ.ค. 61 เวลาประมาณ 05.00 น. โดยนายสุริยาได้ขับรถ 3 ล้อมาเปลี่ยนเอารถกระบะก่อนขับออกไปจากบ้าน จากนั้นช่วงกลางดึกของวันที่ของวันที่ 10 พ.ค. มีคนไปพบว่ารถถูกเผา จึงแจ้งกับตำรวจที่ สภ.หนองหญ้าปล้อง จนทราบภายหลังว่ารถคันดังกล่าวเป็นรถของพี่ชายตนเอง ทั้งนี้ จุดที่พบรถห่างจากบ้านประมาณ 30 กิโลเมตร ด้านครอบครัวเชื่อว่าพี่ชายอาจจะโดนอุ้มไปทำร้าย หรือฆาตกรรม แต่ก็ยังไม่ทราบสาเหตุ

ประยูร โชวร์รูปพี่ชายที่หายตัวไป

ส่วนปมที่พี่ชายจะสมัครเลือกตั้งผู้ใหญ่บ้าน จนอาจเป็นเหตุให้ถูกอุ้มฆ่าหรือไม่นั้น ส่วนตัวมองว่าไม่น่าจะใช่ เพราะพี่ชายยังไม่ลงสมัคร อีกทั้งพี่ชายก็เคยต้องคดีฆ่าคนตายมาก่อน และเคยติดคุกเกือบ 15 ปี ดังนั้นครอบครัวก็ไม่เห็นด้วยให้ลงสมัครครั้งนี้ ส่วนประเด็นที่ว่า พี่ชายเคยฆ่าคนตายแล้วออกจากคุก จนทำให้ครอบครัวหรือคนสนิทคนถูกฆ่าไม่พอใจ จนต้องมีการล้างแค้นหรืออุ้มฆ่านั้น ส่วนตัวก็มองว่าไม่ใช่ เพราะเป็นเรื่องที่เกิดมาแล้วเกือบ 17 ปี เรื่องก็น่าจะจบไปนานแล้ว ขณะที่ปมยาเสพติด ส่วนตัวก็มองว่าไม่น่าจะใช่ เพราะพี่ชายไม่เคยมีประวัติยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้

ร่องรอยจุดเกิดเหตุ ที่มีการเผารถ

ซึ่งล่าสุด ครอบครัวได้รับข้อมูลจากทางตำรวจว่า พบสัญญาณโทรศัพท์ของพี่ชายตนครั้งสุดท้ายที่อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี เมื่อวันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา บริเวณใกล้จุดเกิดเหตุที่รถผู้เผา ประมาณ 13 กิโลเมตร ซึ่งบริเวณจุดดังกล่าว มีหญิงสาวที่พี่ชายกำลังพูดคุยด้วยอาศัยอยู่ โดยก่อนหน้าวันที่ 5-6 พ.ค. พี่ชายก็ยังไป-มาอยู่ในละแวกนั้น แต่จนถึงตอนนี้ แม่ทราบว่ารถพี่ชายถูกเผา แต่ยังไม่ทราบเรื่อง และไม่มีใครบอก เนื่องจากกลัวว่าแม่จะรับไม่ได้และเสียใจ เพราะแม่อายุ 80 ปีแล้ว ซึ่งตอนนี้ ครอบครัวคิดว่านายสุริยาเสียชีวิตแล้ว แต่ส่วนตัวยังไม่เชื่อ ตราบใดที่ยังไม่เจอศพของพี่ชาย

ประยูร โฉมศรี พูดคุยกับทีมข่าว

นอกจากนี้ ญาติได้ให้ตำรวจดำเนินการสืบหาเบาะแสของพี่ชาย แต่ก็พึ่งหลักตามความเชื่อไสยศาสตร์ โดยไปดูดวง คนเข้าทรง และพระให้ช่วยดูว่า ตอนนี้พี่ชายเสียชีวิตหรือไม่ ซึ่งส่วนใหญ่ก็บอกว่านายสุริยาเสียชีวิตแล้ว ศพอยู่ตามสถานที่ต่างๆ โดยพระบอกว่า ถูกฆ่ายัดถุงดำ บริเวณใกล้ๆ กับจุดพบซากรถ ไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ หมอดูบอกว่า ถูกฆ่าถ่วงน้ำตรงใกล้ๆ จุดเกิดเหตุเช่นเดียวกัน ส่วนหมอดูชื่อดังเรื่องขับไล่ผีบอกว่าเสียชีวิตแล้วล้านเปอร์เซ็นต์ และศพถูกฝังอยู่ที่อำเภอสวนผึ้ง

keyboard_arrow_up