มือปริศนาโผล่อีก! หนุ่มโวย เจอส้วมห้าง สอดมือข้ามห้องขอทิชชู่ กลับทำท่าประหลาด (คลิป)

กรณีผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Teraphat Praprasert โพสต์วีดีโอและรูปภาพ ขณะที่เจ้าตัวกำลังทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ ได้มีมือปริศนาโผล่มาจากใต้ประตูที่คั่นกลางระหว่างห้องน้ำห้องถัดไป พร้อมระบุข้อความว่าเจ้าตัวรู้สึกกลัวและต้องการเตือนภัยให้ระวังตัวเวลาเข้าห้องน้ำสาธารณะ (ดูคลิป : เจอแบบนี้ทำไง? หนุ่มนั่งปล่อยหนักในห้องน้ำห้าง จู่ๆ มือปริศนาโผล่)

ภาพจากคลิปเหตุการณ์ ขณะมีมือปริศนาล้วงเข้ามาในห้องน้ำ

ล่าสุด วันนี้ (17 พ.ค. 61) นายธีรพัฒน์ แพรประเสริฐ หรือ โอ๊ต ผู้โพสต์คลิปดังกล่าว เปิดเผยว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 17.00 น. ตนเองเดินทางไปซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านบางรัก ระหว่างนั้นเกิดอาการปวดท้องเข้าห้องน้ำ จึงไปทำธุระในห้องน้ำชั้น 4 ซึ่งตนเลือกเข้าห้องที่ 3 นับจากด้านในสุด ซึ่งมีทั้งหมด 6 ห้อง โดยขณะที่ตนเข้าไปทำธุระก็ไม่ได้มีคนเข้ามาใช้บริการในห้องน้ำด้วย

นายธีรพัฒน์ แพรประเสริฐ หรือ โอ๊ต ผู้โพสต์คลิป

ผ่านไปประมาณเพียง 2 นาที ก็มีชายอีกคนมาเข้าห้องน้ำห้องที่ 4 ข้างๆ ตน จากนั้นชายคนดังกล่าวก็มีท่าทีเลื่อนถังขยะจากฝั่งซ้าย ไปอีกฝั่งหนึ่งให้ชิดกับประตู ตนเข้าใจว่าเขาคงเอาถังขยะมาเพื่อวางกระเป๋า ผ่านไปอีกเพียงชั่วครู่ ชายคนนั้นก็ยื่นมือเข้ามากระชากที่ขาข้างซ้ายของตนอย่างแรง พร้อมกับแบมือกระดิกนิ้ว ตนรู้สึกตกใจอย่างมาก จึงตัดสินใจถ่ายคลิปและภาพไว้ เพื่อเป็นหลักฐานว่าชายคนนี้พยายามจะทำอนาจาร จากนั้นก็ร้องเรียกขอความช่วยเหลือ ซึ่งคาดว่าชายคนดังกล่าวตกใจ จึงชักมือกลับ แล้วรีบเปิดประตูห้องน้ำออกไปทันที ซึ่งขณะนั้นตนก็ยังอยู่ในสภาพที่ถอดกางเกงทำธุระอยู่จึงไม่ได้ตามออกไป

นายโอ๊ต เล่าต่อว่า ช่วงที่ชายคนนั้นพยายามดึงกางเกง ตนมีความรู้สึกเหมือนว่าเขาต้องการที่จะดึงกางเกงตนให้หลุดลงมา เพราะใช้ดึงแรงพอสมควร ทั้งนี้ ตนไม่คิดว่าเขาต้องการขอความช่วยเหลือ หรือขอกระดาษชำระ เพราะหากต้องการขอยืมกระดาษชำระ น่าจะต้องมีการเคาะประตูก่อน แล้วจึงบอกว่า ‘ขอโทษนะครับ รบกวนขอทิชชู่หน่อย’ แต่นี่ไม่มีการพูดอะไรก่อน แล้วมายื่นมือจับขาแบบนี้ เขาคงมีจุดประสงค์ที่ไม่ดีกับตน ส่วนที่มีการเลื่อนถังขยะมาบังช่องใต้ประตูไว้ ตนคิดว่าเขาน่าจะทำเพื่อให้สะดวกแก่การจับขากางเกงตน และเพื่อไม่ให้มีคนเห็นการกระทำของเขา

ธีรพัฒน์ จำลองเหตุการณ์ขณะถูกจับขาในห้องน้ำ

ภายหลังจากที่ตนออกจากห้องน้ำ ก็ไม่พบว่ามีใครอยู่เลย ส่วนตัวไม่ได้ไปแจ้งกับพนักงานรักษาความปลอดภัยหรือเข้าแจ้งความไว้ เพราะคิดว่าตัวเองยังไม่ได้รับความเสียหาย แต่ได้ตัดสินใจโพสต์คลิปวีดีโอเพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนภัยว่า ห้องน้ำห้างไม่ได้ปลอดภัยเสมอไป

นายโอ๊ต กล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้ตนก็เคยได้ยินข่าวว่ามีผู้ชายหลายคนถูกมือปริศนาโผล่มาในห้องน้ำ แต่ก็ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง พอเจอกับตัวก็อยากจะเตือนให้ทุกคนควบคุมสติให้ดี แล้วก็ร้องขอความช่วยเหลือเอา อย่าไปทำอะไรรุนแรงกับเขา เช่น กระทืบมือเขา หรือเอาอุจจาระป้ายมือ เพราะอาจจะเกิดความเสียหายต้องไปขึ้นโรงขึ้นศาลอีก แล้วหากเราไปกระทืบเขา เขาอาจจะโกรธแค้นกลับมาทำร้ายเราอีก

ธีรพัฒน์ พูดคุยกับทีมข่าว

อย่างไรก็ตาม นายโอ๊ตยอมรับว่าไม่ทันได้สังเกตว่าเขาเดินตามตนมาก่อนหรือไม่ และอยากฝากถึงคนที่คิดจะทำแบบนี้ โดยเฉพาะในกลุ่มของชายรักชายว่า การกระทำของเขา ทำให้เกิดผลกระทบต่อภาพลักษณ์ชาวสีม่วง คนที่ได้เห็นข่าวก็ต้องมองว่าคนก่อเหตุเป็นคนที่ชอบเพศเดียวกัน จึงมาทำอนาจารกับคนอื่น ตนขอวิงวอนว่าแม้คนที่จะก่อเหตุแบบนี้เป็นชายแท้ หรือ ชายรักชาย ตนคิดว่าอย่าทำแบบนี้ดีกว่า หากผู้เสียหายเป็นชาวต่างชาติ แล้วเขาไม่ยอมขึ้นมา มันจะส่งผลไปถึงภาพลักษณ์ของประเทศด้วย

keyboard_arrow_up