“เชน ณัฐวัฒน์” เผยทำไม 20 ปีก่อน จีบ “แพร” ไม่ติด (คลิป)

หลังจากที่ “เชน ณัฐวัฒน์” ออกมายอมรับแบบแมนๆ ว่า สถานะของตัวเองกับนักแสดงสาว “แพร พรรัมภา” พัฒนาไปเกินเพื่อนแล้ว ถือว่ากว่าจะมาเป็นแฟนกันได้ทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมาก่อนถึง 20 ปี และตอนนี้ ทั้งคู่ก็ใช้สถานะพิเศษกันมาเกือบ 2 ปีแล้ว ล่าสุด หนุ่มเชนได้เผยกับทีมข่าวบันเทิง อมรินทร์ ทีวี ว่า เพราะอะไรที่เมื่อ 20 ปีก่อน ถึงจีบสาวแพรไม่ติด แล้วตอนนี้ทั้งคู่ก็มีธุรกิจร่วมกันด้วย

เป็นเพื่อนกับพี่แพรมา 20 ปี ตอนนั้น เคยจีบเขา แต่ไม่ติด ทำไมไม่ติด?
“สมัยเด็กมาก มันเป็นช่วงเวลาที่เขาเริ่มเข้าวงการ เขามีโอกาสได้ใกล้ชิดของในวงการ เราได้แค่คุยโทรศัพท์ สุดท้ายก็รู้ตัวว่าเป็นเพื่อนกันดีกว่า นับจากนั้นก็เป็นเพื่อนกันมาตลอด”

อะไรที่ทำให้ตัดสินใจว่าคนนี้แหละ?
“ไม่ได้คิดอะไรเลย วันที่ไปจีบเขาวันแรกคือวันเกิดเรา วันที่คุยกันอีกครั้งก็วัดเกิดเราเหมือนกัน บังเอิญ ไม่ได้นัด บังเอิญไปเจอ เป็นไงบ้าง พรุ่งนี้ไปเที่ยวไหน ไปเที่ยวที่เดียวกัน ก็เลยได้เริ่มคุยกัน”

20 ปี ผ่านไป ก็เป็นวันเกิดพอดี?
“ใช่วันเกิดผม”

ตอนนี้มีธุรกิจร่วมกันด้วย?
“ใช่ครับ ทำครีมเป็นเซรั่ม อีกอย่างที่ค่อยสร้าง ร้านเนื้อ ขายข้าวหน้าเนื้อ เนื้อย่าง เนื้อดิบ”

คิดว่าเป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆ ของการสร้างอนาคตร่วมกันไหม?
“แน่นอน แต่ว่าธุรกิจเริ่มก่อนที่จะคบ แล้วจะมีเพื่อนอีก 2 คนร่วมกันทำ เราสนุก ไว้ใจ คุยกันทุกวัน เป็นจุดที่ทำให้ผมกับแพรได้คุยกันเยอะ เริ่มจากธุรกิจนี่แหละ”

ธุรกิจทำให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น?
“ใช่ครับ เราคุยกันเยอะมาก ประชุมบ่อย เจอบ่อย พัฒนาไปเรื่อย ๆ เราก็ดูกันไปเรื่อย ๆ อยากมั่นใจมั่นคง จะได้ตอบได้เต็มปากว่าอยากแต่งแล้วนะ เราอายุเยอะแล้ว มีบทเรียนกับเรื่องนี้มาเยอะแล้ว คำว่าแฟนพูดไม่ยากหรอก ผมอยากให้วันหนึ่งผมมายืนแล้วพูดว่าผมพร้อมจะแต่งงานกับคนนี้แล้ว

เพื่อน ๆ ในกลุ่มก็แซวว่า ว่าแล้วเชียว ว่าต้องเป็นคนนี้?
“เขาเห็นว่าเราสนิทกันมาก แล้วเขาเห็นว่าผมไม่ได้คุยกับคนอื่น ผมก็บอกเพื่อน เขาก็บอกเชื่อดิเดี๋ยวก็เป็นแฟนกัน ก็ปฏิเสธมาโดนตลอด”

ตอนนี้เพื่อนแซวไหม?
“เหมือนเขารู้กันอยู่แล้ว เลยไม่ตื่นเต้น เขาเห็นเราอยู่ด้วยกันบ่อย ถึงแม้จะเป็นเรื่องงาน แต่ก็คุยกันบ่อยมาก”

 

keyboard_arrow_up