สาวเผยนาทีร่างกระเด็น ถูกฟอร์จูนเนอร์ชนหนี ยันสวมหมวก รับห่วงเพื่อนยังโคม่า (คลิป)

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (14 พ.ค. 61)​ โลกโซเชียลมีการแชร์คลิปภาพจากกล้องหน้ารถ ซึ่งปรากฏภาพรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ คันสีขาว ที่ขับแซงขวารถสองแถวที่จอดอยู่ข้างหน้า ในช่องซ้ายสุดโดยไม่ทันระวัง ทำให้ชนกับรถจักรยนต์ที่ขับขี่ตามหลังมาอย่างจัง เป็นเหตุให้ร่างของคนผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวและคนซ้อน กระเด็นลอยมาที่บริเวณกลางถนน ส่วนรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำหลายตลบจนพังเสียหาย ก่อนที่พลเมืองดีจะเข้ามาช่วยเหลือ และนำตัวส่งโรงพยาบาล

คลิปภาพจากกล้องหน้ารถ ขณะเกิดเหตุ

ล่าสุดวันนี้ (15 พ.ค. 61) ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ บนถนนกาญจนาภิเษก ฝั่งขาออก มุ่งหน้าไปบางบัวทอง จ.นนทบุรี

โดยนายโอภาส บัวแย้ม ซึ่งเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ในวันนั้น เล่าให้ฟังว่า ในวันที่เกิดเหตุ ตนและครอบครัวทำงานกันอยู่ภายในบ้าน ไม่เห็นขณะที่รถฟอร์จูนเนอร์ชนรถจักรยานยนต์ แต่มาเห็นเหตุการณ์ตอนที่คนขับรถจักรยานยนต์และผู้หญิงที่ซ้อนท้ายมาด้วย ล้มกลิ้งผ่านหน้าบ้านของตนไป และหมวกกันน็อคก็กระเด็นกระจัดกระจาย ตนจึงเดินออกมาดูเหตุการณ์หน้าบ้าน ก็พบว่าผู้ชายที่ขับรถมอเตอร์ไซค์นั้นสลบไป มีแต่ผู้หญิงที่ซ้อนท้ายมาด้วยร้องขอความช่วยเหลืออยู่ หลังจากนั้นก็มีพลเมืองดี เข้ามาช่วยผู้บาดเจ็บ พร้อมกับเรียกกู้ภัยให้มานำตัวผู้บาดเจ็บไปส่งที่โรงพยาบาล ซึ่งตั้งแต่ที่ตนออกมาดูเหตุการณ์นั้น ก็ไม่เห็นรถของคู่กรณีจอดอยู่ในเหตุการณ์ ก็คาดว่ารถของคู่กรณีคงชนรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว แล้วขับรถหลบหนีไป

นายโอภาส บัวแย้ม ผู้เห็นเหตุการณ์

ด้าน น.ส.ปวรรัตน์ ทองสุขเสนีย์ หรือ ไก่ เพื่อนที่นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว เปิดเผยว่า นายศุภากร คำแท่ง หรือ โอ๊ค ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว เปิดเผยว่านายโอ๊คยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศิริราช ซึ่งตนต้องเฝ้าดูแลอาการตลอดทั้งวัน

โดยน.ส.ปวรรัตน์ เล่าว่า ในวันที่เกิดเหตุเธอและนายโอ๊คกำลังเดินทางไปทำงานที่สถานีขนส่งผู้โดยสารสายใต้ใหม่ แต่ถูกรถยนต์โตโยต้าฟอจูนเนอร์ คันสีขาว เบี่ยงรถออกมาเพื่อแซงรถสองแถวด้านหน้าอย่างกะทันหัน และไม่เปิดไฟเลี้ยว จึงทำให้รถมอเตอร์ไซค์ชนเข้าอย่างจัง จนให้เธอและนายโอ๊คกระเด็นไปกลางถนน เป็นเหตุให้นายโอ๊คได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากนั้นเธอก็จำอะไรไม่ได้อีกเลย

น.ส.ปวรรัตน์ ทองสุขเสนีย์ หรือ ไก่

ซึ่งในวันเกิดเหตุ เธอยอมรับว่านายโอ๊คขับขี่มาด้วยความเร็วสูง เนื่องจากบริเวณดังกล่าวเป็นถนนใหญ่ ต้องขับรถด้วยความเร็วอยู่แล้ว ส่วนประเด็นที่มีการออกมาวิจารณ์ว่าเธอและนายโอ๊คไม่ได้ใส่หมวกกันน็อคในวันเกิดเหตุนั้น เธอยืนยันว่านายโอ๊คใส่หมวกกันน็อค แต่ยอมรับว่าตัวเองนั้นไม่ได้ใส่หมวกกันน็อคจริง

ซึ่งตอนนี้ตัวเองก็มีเพียงแค่อาการบาดเจ็บจากแผลถลอกบริเวณแขนและขาเท่านั้น ส่วนอาการของนายโอ๊คตอนนี้ดีขึ้นมาก สามารถพูดคุยได้ แต่ก็คงยังคงมีอาการปวดศีรษะและปวดแขนอยู่ เนื่องจากก้านสมองร้าว และไหปลาร้าแตก ซึ่งแพทย์ให้พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลขั้นต่ำเป็นเวลา 7 วันก่อน และจะขอประเมินสถานการณ์อาการเป็นระยะ หากพบว่าอาการดีขึ้นแล้ว ก็จะอนุญาตให้กลับไปพักรักษาตัวที่บ้านได้

อาการบาดเจ็บของน.ส.ปวรรัตน์

อย่างไรก็ตาม เธอก็อยากขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุมผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด เนื่องจากมองว่าผู้กระทำความผิดไม่มีความรับผิดชอบและไม่มีน้ำใจ และหากติดตามจับกุมผู้กระทำความผิดมาได้ ก็จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ภาพนายโอ๊คในวันเกิดเหตุ

ด้าน ร้อยตำรวจโท ณัฐพล รักอาชีพ ร้อยเวร (สอบสวน)​ สน.ตลิ่งชัน ซึ่งเป็นพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีนี้ เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจได้มีการเร่งติดตามดูกล้องวงจรปิดจากทุกจุดบริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ ที่คาดว่ารถยนต์โตโยต้าฟอจูนเนอร์สีขาวคันก่อเหตุจะขับผ่าน เพื่อดูป้ายทะเบียนรถ แต่ขณะนี้ภาพจากกล้องวงจรปิดก็ยังไม่สามารถเห็นป้ายทะเบียนรถคันดังกล่าวได้อย่างชัดเจน และหากสามารถรู้เลขทะเบียนรถคันที่ก่อเหตุได้แล้ว ก็จะมีการออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุมารับทราบข้อกล่าวหาในขั้นตอนต่อไป ซึ่งการตั้งข้อกล่าวหากับผู้ก่อเหตุในขณะนี้นั้น ยังไม่สามารถทำได้ เนื่องจากยังคงต้องรอดูอาการบาดเจ็บของผู้เสียหายก่อน

keyboard_arrow_up