เปิดปากครั้งแรก! สาวขับเก๋งสีขาวชนแล้วหนี อ้างหลับใน-ฝั่งจยย.ยังสาหัส (คลิป)

ช่วงเช้าวันนี้ (15 พ.ค. 61) ที่สถานีตำรวจภูธรสันทรายอำเภอสันทราย จ.เชียงใหม่ หญิงสาวอายุประมาณ 30 ปีที่ยอมรับว่าเป็นคนขับรถยนต์ เก๋งยาริสสีขาว ชนรถจักรยานยนต์ที่จอดติดไฟแดง บริเวณสามแยกสันทรายถนนเชียงใหม่ดอยสะเก็ด จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ได้เดินทางพร้อมครอบครัว เข้าพบพนักงานสอบสวนอีกครั้ง โดยทางฝ่ายคนขับรถยนต์เก๋งได้เดินทางมาถึงก่อนเวลาที่นัดหมายกันไว้ คือ เวลา 10.00 น. และหลังจากพูดคุยกับพนักงานสอบสวนเสร็จได้เดินทางกลับทันที โดยไม่ได้รอพบทางครอบครัวของคู่กรณีที่เดินทางมาตามเวลานัดหมายแต่อย่างใด

ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ

ทั้งนี้หญิงสาวคนขับรถเก๋งยาริส ได้เดินทางมาพร้อมพ่อซึ่งมีชื่อเป็นเจ้าของรถ ยอมรับว่า เป็นคนขับรถชนรถจักรยานยนต์ที่จอดติดไฟแดงจริง โดยอ้างว่าเป็นเพราะหลับในและที่หลบหนีไปเนื่องจากอยู่ในอาการตกใจอย่างมาก ที่ผ่านมาตั้งแต่เกิดเหตุ ยังไม่ได้เข้าไปพบหรือเยี่ยมอาการบาดเจ็บของคู่กรณีมีเพียงการโทรติดต่อไป และรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

หญิงคนขับรถยาริสสีขาวขณะสอบสวน

สำหรับผู้ขี่รถจักรยานยนต์เป็นหญิงอายุ 54 ปี ที่ถูกชนได้รับบาดเจ็บสาหัส ครอบครัวหรือญาติเปิดเผยว่า ขณะนี้ยังต้องนอนพักรักษาตัวอยู่ในห้อง ICU และแพทย์เฝ้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา โดยถูกผ่าตัดเปิดกะโหลกศีรษะไว้เนื่องจากมีเลือดไหลในสมอง

รถคันก่อเหตุ

keyboard_arrow_up