“เอ๋ เชิญยิ้ม” รับเจ้าชู้มาก เมียรับได้เพราะความเข้าใจ!! (คลิป)

วันนี้ (14 พ.ค. 61) รายการ APOP บันเทิง 34 ช่วงบุกห้องดารา ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์อมรินทร์ ทีวี ช่อง 34 พิธีกรอารมณ์ดี “แจ๊ค เชิญยิ้ม” พาไปเปิดบ้านหลังใหญ่สุดอบอุ่น คุยกับศิลปินตลกรุ่นพี่ “เอ๋ เชิญยิ้ม”

โดย “เอ๋ เชิญยิ้ม” เล่าว่า บ้านหลังนี้ย้านมาอยู่ 3 ปีแล้ว เพื่อสะดวกในการทำงานกับบริษัทที่ถ่ายซิทคอม เลี่ยงการรถติดและตื่นเช้าจากบ้านหลังเก่าย่านรัชดา ประชาชื่น และบ้านหลังนี้ก็พยายามให้มีเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นมากที่สุด เพื่อสะดวกในการพักผ่อน มีพื้นที่ใช้ในบริเวณบ้านให้เยอะที่สุด สบายตาด้วย

ส่วนรายการ สัปเหร่อเจอผี ที่ “เอ๋ เชิญยิ้ม” ตั้งใจทำออนแอร์ผ่านเฟซบุ๊ก เป็นการถ่ายคลิปและสอดแทรกคำสอนจากเรื่องความเชื่อและสิ่งเร้นลับ สอนว่าบาปบุญมีจริง เพื่อที่เตือนใจวัยรุ่นและผู้คนในสังคม ไม่ให้หลงผิดหรือทำให้สิ่งที่ไม่ถูกต้องโดย “เอ๋ เชิญยิ้ม” ยึดคติรายการว่า “เอาคนตายสอนคนเป็น” เนื้อหารายการประยุกต์ตามสังคมที่กำลังได้รับความนิยม ซึ่งติดตามได้ทุกวันอังคาร เวลา 22.00 น.

จากนั้นบุกถึงห้องนอนศิลปินตลกอารมณ์ดีคนนี้ มีภรรยาสาวแสนสวย “คุณอั้ม” และลูกสาว “น้องอัญชัน” บอกเคล็ดลับถึงการครองคู่ที่ใช้ชีวิตร่วมกันมา 10 ปีว่า “ความเข้าใจ” มีส่วนมากเพราะต่างคนต่างมาจากต่างครอบครัว ก็ต้องเรียนรู้และปรับตัวเข้าหากันไป ถามถึงภรรยาคนสวยในช่วงที่คบกัน พูดถึงความเจ้าชู้ของพี่ “เอ๋ เชิญยิ้ม” บอกว่า ก็เจ้าชู้มากนะ เพราะเขาชอบมองผู้หญิงไปเรื่อยๆ แต่พี่ “เอ๋ เชิญยิ้ม” ก็บอกว่า ที่มองผู้หญิงข้างทางนั่นเพราะว่า กลัวขับรถไปเหยียบเท้าเขา มักจะมีการประชดกันบ่อยๆ ก็สนุกสนานกันไป เพราะเราเข้าใจซึ่งกันและกัน

 

keyboard_arrow_up