“เก๋” ลั่นจบแบบเจ็บๆ ซุ่มกินข้าว “เจ้าแหลม” – คนสนิทชี้เรื่องไม่เกิด ถ้าไม่โพสต์ประชด (คลิป)

จากกรณีการประกาศยุติความสัมพันธ์ 15 ปี ระหว่าง “เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น” กับ “เก๋ พัชรีวรรณ” โดยก่อนหน้านี้คุณเก๋ได้ออกมาแถลงข่าวชี้แจงไปแล้วนั้น

นายภูมิ หมาป่าคันไซ รุ่นพี่คนสนิทของแหลม

ล่าสุด วันนี้ (13 พ.ค. 61) นายภูมิ หมาป่าคันไซ รุ่นพี่คนสนิทและอดีตเทรนเนอร์ของแหลม เล่าว่า ล่าสุดได้โทรศัพท์พูดคุยกับแหลมเมื่อช่วงกลางวันที่ผ่านมา ซึ่งน้ำเสียงที่คุยกันก็มีพูดเล่น หยอก หัวเราะ มีเล่นมุก ซึ่งบอกได้ว่าสภาพจิตใจดีขึ้น เหมือนว่าจะกลับมาค่ายซ้อมมวยได้ในเร็ว ๆ นี้

ทั้งนี้ แหลมก็มีพูดถึงเก๋บ้าง แต่ก็คุยน้อยลง เพราะหลังจากนี้แหลมคงจะเน้นเรื่องของอนาคต เรื่องงานมากกว่า เพราะความเครียดเริ่มหายไป ทำให้เจ้าตัวเตรียมที่จะเข้าค่ายซ้อมมวยหลังจากนี้ ส่วนตัวก็ยอมรับในฐานะคนกลางว่า ก็เหนื่อยเหมือนกันที่เป็นคนช่วยพูดคุยทั้ง 2 ฝ่าย แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคน 2 คน ว่าหลังจากนี้จะเป็นอย่างไร เพราะที่ผ่านมาตนเองเห็นมาโดยตลอดว่า เก๋รักแหลม แหลมก็รักเก๋มาก และเรื่องที่เกิดขึ้น ถือเป็นเรื่องธรรมดาของชีวิตคู่ แต่หากคน 2 คนทะเราะกันแล้วหันหน้าคุยกัน ไม่โพสต์ประชดแบบนี้ ทุกอย่างจะมีทางออกที่ดีกว่านี้

นอกจากนี้ คุณเก๋ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวอมรินทร์ ทีวี ผ่านทางข้อความในเฟซบุ๊กว่า ตัวเองจะไม่กลับไปคุยกันอีก โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา (12 พ.ค.) ตนก็ไปทานข้าวกับเจ้าแหลม แต่ถ้าเรื่องที่เกิดขึ้นไม่มีคนนอก เรื่องก็ไม่วุ่น ซึ่งตอนนี้ยืนยันว่าจบแล้ว ตนเองก็เจ็บมากพอแล้ว อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวยังได้รับแชท การสนทนาของคน 2 คน ซึ่งคาดว่าจะเป็นการส่งข้อความของฝ่ายแหลมส่งมาให้กับเก๋ ข้อความทำนองว่า เป็นห่วง อย่าคิดมาก เรายังรักกันเหมือนเดิม และบอกว่าฝันดีด้วย

ข้อความแชทระหว่าง “เจ้าแหลม” และ “เก๋”
ข้อความแชทระหว่าง “เจ้าแหลม” และ “เก๋”

keyboard_arrow_up