ทนายปรีชาชี้ คลิปส่วนแบ่ง 1 ล.ไม่แปลก ไม่กระทบคดีหวย เชื่อสาวขอเป็นเมียครูหยอกเล่น (คลิป)

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก มีการเปิดเผยคลิปเสียงเกี่ยวกับคดีลอตเตอรี่ 30 ล้านบาท ระหว่างครูปรีชา ใคร่ครวญ กับ ร.ต.ท.จรูญ วิมูล ซึ่งในคลิปมีเสียงชายรายหนึ่งกำลังคุยกับผู้หญิงเรื่องเงิน 1 ล้านบาท โดยสาระการสนทนาได้พูดถึงการที่ชายรายนี้ได้ชักชวนผู้หญิงไปออกรายการโทรทัศน์ โดยอ้างว่าเป็นความต้องการของนายตำรวจรายหนึ่ง

นอกจากนี้ อีกคลิปหนึ่งที่มีการเผยแพร่ ซึ่งเป็นคลิปเสียงชายคนเดิม พูดคุยกับผู้หญิงอีกรายที่ถูกเรียกว่า คุณย่า โดยชายรายนี้พูดคุยในลักษณะที่เล่าให้หญิงรายดังกล่าวฟังว่า ขนาดผมหน้าตาไม่ดี ก็ยังมีคนเสนอตัวอยากให้ไปดูแล ซึ่งโลกออนไลน์มีการตั้งข้อสังเกตว่า ชายในคลิปเสียงอาจจะเป็นครูปรีชาหรือไม่

นายวรยุทธ บุญวงษ์ใส ทนายความครูปรีชา

ล่าสุด วันนี้ (13 พ.ค. 61) นายวรยุทธ บุญวงษ์ใส ทนายความครูปรีชา กล่าวถึงกรณีคลิปเสียงดังกล่าว โดยยืนยัน คลิปเสียงส่วนแบ่ง 1 ล้านบาท ไม่มีผลกับคดี เนื่องจากเป็นการพูดคุยกันหลังจากเหตุการณ์ที่ครูปรีชาทำลอตเตอรี่ตก และครูปรีชาเพียงต้องการได้ลอตเตอรี่คืน ซึ่งจะให้เงิน 1 ล้าน หรือจะให้ 10 ล้าน ก็สามารถพูดได้ ทั้งนี้ ตนมองว่า คนปล่อยคลิปต้องการทำให้ครูปรีชาและพวกแตกแยกกัน และทำให้หวาดระแวงซึ่งกันและกัน แต่ก็ไม่มีผลกระทบต่อคดีแน่นอน

ส่วนเรื่องที่ในคลิประบุว่า มีแม่ค้าลอตเตอรี่ เสนอขอเป็นภรรยาครูปรีชานั้น ทนายวรยุทธ มองว่า เป็นเรื่องธรรมดา เพราะครูปรีชาเป็นคนขี้เล่น อารมณ์ดี อาจเป็นการพูดหยอกล้อ และเสียงในคลิปครูก็บอกแล้วว่า ครูรักครอบครัว คงเป็นแค่คนพูดเล่นกันเท่านั้น

พล.ต.ต.สุทธิ พวงพิกุล อดีตผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.กาญจนบุรี

นอกจากนี้ ทีมข่าวได้โทรศัพท์เพื่อสอบถามเรื่องดังกล่าวกับ พล.ต.ต.สุทธิ พวงพิกุล อดีตผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดกาญจนบุรี ว่า เคยสั่งให้ครูปรีชาและพวก ไปชี้แจงออกรายการที่สถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่งจริงหรือไม่
โดย พล.ต.ต.สุทธิ ตอบสั้นๆ ว่า “ไม่ทราบเรื่อง ไม่รู้รายละเอียด และยังไม่ได้ฟังคลิปเสียง ไม่สามารถตอบได้” ก่อนที่จะวางสายไป

ตลาดเรดซิตี้ จ.กาญจนบุรี

อย่างไรก็ตาม มีการกระแสข่าวว่า ที่ตลาดนัดเรดซิตี้อาจจะมีใครนำความลับฝ่ายครูออกมาเปิดเผย หรือ มีเกลือเป็นหนอนหนือไม่  โดยพ่อค้าลอตเตอรี่ในตลาดรายหนึ่ง ยืนยันว่า ไม่มีเกลือเป็นหนอนแน่นอน ส่วนที่มีคนตั้งข้อสังเกตว่า เจ๊เกียวเป็นหนอนนั้น ตนคิดว่าเป็นไปไม่ได้ แล้วคนปล่อยคลิป เอาคลิปมาจากไหน กล้ายืนยันหรือเปล่าว่าใครที่เกลือเป็นหนอน ให้มาชี้เลยว่าแม่ค้าคนไหนเป็นหนอน

พ่อค้าลอตเตอรี่ ตลาดเรดซิตี้

พ่อค้าลอตเตอรี่ ระบุด้วยว่า ส่วนที่มีคนอาจจะเรียกเจ๊บ้าบิ่นว่าเจ๊ดำ ก็อาจจะมีหลายดำ ส่วนเจ๊บ้าบิ่นมีหลายชื่อเรียกอยู่แล้ว ทั้งเจ๊บ้าบิ่น, เจ๊แพนเค้ก, เจ๊รัตนาพร ตนก็ไม่รู้ว่าใครหมายถึงเจ๊ไหน แต่คนในตลาดเรียกเจ๊บ้าบิ่น ว่าบ้าบิ่นอยู่แล้ว สำหรับเรื่องการปล่อยคลิปก็ให้เขาปล่อยมาเลย ตนก็รอฟังอยู่

นางสาวพัชริดา พรหมตา หรือ เจีพัช แม่ค้าลอตเตอรี่

ด้านเจ๊พัช ยังคงไม่ให้สัมภาษณ์ทีมข่าว โดยบอกสั้นๆ เหมือนกับครูปรีชาว่า “โนคอมเมนต์” และไม่ขอแสดงความคิดเห็น กับกรณีที่มีข่าวออกมาว่ามีเกลือเป็นหนอนในบรรดาแม่ค้าลอตเตอรี่ ซึ่งเจ๊พัช ยังยิ้มให้กับทีมข่าวพร้อมบอกว่าสไตล์เจ๊พัช อยู่เฉยๆ แค่ยิ้มก็พอแล้ว

keyboard_arrow_up