“เจ้าแหลม” ยิ้มได้ ขอหยุดเรื่อง “เก๋” ลุยซ้อมมวย! คนสนิทโต้ปมขายล้อแม็กซ์เอาเงินเลี้ยงสาว (คลิป)

จากกรณีการประกาศยุติความสัมพันธ์ 15 ปี ระหว่าง “เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น” กับ “เก๋ พัชรีวรรณ” โดยต่างคนต่างแฉว่าอีกฝ่ายมีคนใหม่ แต่ฝ่ายชายได้ยืนยันว่าไม่มีผู้หญิงคนใหม่ ซึ่งล่าสุด น้องเก๋ ได้ออกมาแถลงตอบโต้ไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า วันนี้ (12 พ.ค.) ทีมข่าวได้มีโอกาสสัมภาษณ์รุ่นพี่คนสนิทของแหลม อดีตเทรนเนอร์ นายภูมิ หมาป่าคันไซ เล่าให้ทีมข่าวฟังว่า ล่าสุดตนเพิ่งได้คุยกับแหลมเมื่อประมาณ 16.30 น. วันนี้ ตอนนี้แหลมมีสภาพจิตใจที่ดีขึ้นแล้ว เริ่มหัวเราะได้

นายภูมิ หมาป่าคันไซ รุ่นพี่คนสนิทของแหลม ให้สัมภาษณ์

เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องเงิน คุณภูมิ เล่าต่อว่า เรื่องนี้จริงๆตนไม่ค่อยอยากตอบ แต่ขอตอบในมุมที่เห็น คือ เเหลมเหลือเงิน 97 บาทจริง ในวันที่โดนถอนเงินออกไป ซึ่งแหลมก็รู้ ตอนหลังได้รับเงินคืนแล้ว และเป็นเงินในส่วนที่แหลมพอใจทุกอย่าง

ส่วนเรื่องล้อเเม็กซ์นั้น ในวันที่ล้อเเม็กซ์หาย คือ ในวันเกิดเหตุแหลมได้ไปถ่ายรูปทำสติ๊กเกอร์ แล้วไปกินข้าวกับ     สปอนเซอร์ แล้วจึงไปที่ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ ตอนประมาณเที่ยงคืนแหลมโทรศัพท์มาบอกว่า อยู่บนทางด่วนกำลังจะกลับคอนโด จากนั้นไม่ถึง 20 นาที แหลมโทรมาบอกตนว่า ล้อแม็กซ์ถูกขโมย ส่วนตัวเคยคุยเรื่องนี้กับแหลม ว่า ล้อแม็กซ์เส้นละกี่บาท

เก๋ พัชรีวรรณ แฟนเก่าเจ้าแหลม

ในความเป็นจริงเงินแหลมก็มี ถ้าแหลมจะเอาเงินไปเลี้ยงผู้หญิงแหลมถอนเงินไปเลี้ยงดีกว่าไหม จะเอาล้อเเม็กซ์ตัวเอาไปขายทำไม ทำเพื่ออะไร

ส่วนเรื่องที่แหลมมีผู้หญิงอื่นจริงหรือไม่นั้น ตนไม่อยากจะพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องนี้ ตนขอตอบในฐานะพี่ว่า ไม่อยากให้มองว่าใครจะมีใคร แต่อยากให้มองเรื่องที่ว่า แหลมรักเก๋มากแค่ไหน ทุกอย่างให้เก๋ คอนโดให้เก๋ เงินก็ให้เก๋ ทุกครั้งเวลาต่อยมวยมาได้ก็ให้เก๋ เวลามีปัญหากันเก๋ต้องมาก่อน เวลาที่สองคนมีปัญหากัน แหลมจะโทรศัพท์มาหาตน ให้โทรศัพท์หาเก๋ให้ ทุกอย่างจะมีแต่เก๋

เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น

ส่วนเรื่องใครเป็นคนยุยง คุณภูมิบอกว่า เรื่องนี้ตนไม่ทราบ เพราะทุกครั้งเวลามีปัญหาตนไม่รู้ใครเป็นมือที่สาม รู้เพียงแต่แหลมจะโทรหาตนทุกครั้ง ตนอยากให้สองคนนี้กลับมาคืนดีกัน กลับมารักกัน ตนรู้จักสองคนนี้มาเป็น 10 ปี ตั้งแต่วันที่ทั้งคู่ไม่มีอะไร เวลามีปัญหาเรื่องเก๋ แหลมไม่ค่อยปรึกษา จะพูดแค่ว่า พี่ภูมิช่วยโทรหาเก๋หน่อย พี่ภูมิช่วยบอกเก๋หน่อยว่าอยากคุยด้วย

นายภูมิ พูดคุย ให้ข้อมูลผู้สื่อข่าว

สุดท้ายตนอยากจะฝากในสิ่งที่ได้คุยกับแหลม คือ ตอนนี้อยากซ้อมมวย อยากกลับมาซ้อมให้เร็วที่สุด อยากให้เรื่องนี้จบ เพราะเคลียร์แล้ว เก๋ก็แถลงข่าวแล้ว แหลมไม่ได้ต้องการอะไรแล้ว แหลมเพียงต้องการกลับมาซ้อมมวย เพราะการแข่งต่อไป คือ การป้องกันแชมป์โลก แหลมอยากให้คนไทยมีรอยยิ้ม

keyboard_arrow_up