เปิดใจพ่อค้าทุเรียน เผยลูกค้าขอเปลี่ยนหลายรอบ งง ถูกแฉคลิปอีก ทั้งที่เคลียร์แล้ว

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอที่เจ้าของเฟซบุ๊กทะเลาะกับคนขายทุเรียน จนคนขายเอาทุเรียนตบไปที่หน้าเจ้าของคลิป ซึ่งภายหลังคลิปดังกล่าวได้มีการเผยแพร่ออกไปได้มีชาวเน็ตเข้าไปดูและแชร์จำนวนมาก

สาวสองโวย! ซื้อทุเรียนเละ กลับไปขอเปลี่ยน ถูกพ่อค้าคว้าทุเรียนตบ

สาวสองโวย! ซื้อทุเรียนเละ กลับไปขอเปลี่ยน ถูกพ่อค้าคว้าทุเรียนตบ

โพสต์โดย ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34 เมื่อ 10 พฤษภาคม 2018

ล่าสุด วันนี้ ( 10 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ร้านขายทุเรียนดังกล่าว ตั้งอยู่ที่ถนนเทพประสิทธิ์ ต.หนองปรือ  อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พบนางสาวศรุตา จันทรมาก อายุ 41 ปี เจ้าของร้าน และนายวิโรจน์ ศิริรัตน์ อายุ 44 ปี สามี ซึ่งเป็นชายในภาพคลิป

นายวิโรจน์ ศิริรัตน์ ชายที่ก่อเหตุในคลิป ให้สัมภาษณ์

โดยนายวิโรจน์ เล่าว่า เหตุเกิดขึ้นวันนี้ เวลาประมาณ 09.00 น. ได้มีสาวประเภท 2 ได้เข้ามาซื้อทุเรียนที่ร้านตน เพื่อนำกลับไปที่กินบ้าน ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์กลับมาขอเปลี่ยนทุเรียน โดยสาวประเภท 2 รายนี้ บอกว่าทุเรียนกินไม่ได้ ตนก็เปลี่ยนไปให้ แถมเอาอันที่สาวประเภท 2 มาเปลี่ยนแถมใส่ถุงไปให้ด้วยเพราะเห็นว่ามันดีอยู่ครึ่งหนึ่งสามารถกินได้ แต่สาวประเภท 2 คนดังกล่าวได้กลับมาที่ร้านตนอีกรอบ แล้วบอกว่าทุเรียนมันเละกินไม่ได้ แล้วก็เอานิ้วของตัวเองไปทิ่มที่เม็ดทุเรียนอย่างแรงจนเละ

นางสาวศรุตา และนายวิโรจน์ พูดคุย ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าว

ขณะนั้นตนจึงเกิดความโมโหจึงเอาทุเรียนที่เละไปตบหน้า ซึ่งตนเองก็รู้ว่าสิ่งที่ทำไปนั้นผิด แต่ทุกคนต้องเข้าใจว่าสาวประเภท 2 รายนี้ เอาทุเรียนที่เขาเอามาเปลี่ยนรอบแรกแล้ว ผมเอาใส่แถมไปมาขอเปลี่ยน มันถูกต้องหรือไม่ หลังจากนั้น สาวประเภท 2 รายนี้ได้ออกจากร้านไป ก่อนพาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา มาที่ร้านของตน 2 นายโดยได้เรียกเงินค่าเสียหายจำนวน 2,000 บาท ซึ่งก็ได้พูดคุยกันจนตกลงชดใช้ให้เป็นจำนวน 1,000 บาท และตกลงกันว่าจะไม่เอาคลิปดังกล่าวไปลงโดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นพยายาน

นางสาวศรุตา จันทรมาก เจ้าของร้านให้สัมภาษณ์

ด้านนางสาวศรุตา เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ตนก็รู้สึกงงเช่นกัน เพราะในเมื่อตกลงกันแล้วและสาวประเภท 2 รายนี้ก็ได้เอาเงินค่าเสียหายไปแล้ว และยังรับปากว่าจะไม่เอาคลิปไปลงให้เกิดความเสียหาย โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นพยาน ซึ่งตนขายทุเรียนมาเกือบ 4 ปี ไม่เคยเสียชื่อ มีลูกค้าทั้งประจำและขาจร และตนอยากฝากเตือนร้านขายทุเรียนให้ระวังพฤติกรรมลูกค้าแบบนี้แบบที่ร้านตนเจอ

บรรยากาศบริเวณหน้าร้านขายทุเรียน

ส่วนบรรยากาศที่ร้านขายทุเรียน มีลูกค้าทั้งขาประจำและทั่วไปมาซื้อทุเรียนตลอดทั้งวัน และลูกค้าที่มาซื้อทุเรียนได้เปิดเผยว่า ร้านดังกล่าวตนเองไปซื้อเพื่อไปขายต่อให้นักท่องเที่ยวที่เกาะล้าน และในวอร์คกิ้งสตรีทเป็นประจำ  และที่ร้านไม่เคยเอาเปรียบหากพบว่าเนื้อไม่ดีก็นำกลับมาเปลี่ยนได้ตลอดเวลา

keyboard_arrow_up