แม่ “ฟ้า” เชื่อ ไม่มีใครกลั่นแกล้งลูก ชี้ เจอเรื่องร้าย เพราะทำตัวเอง

หลังจากเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (9 พ.ค. 61) นางสาวกนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า ได้เดินทางเข้ารายงานตัวที่ศาลอาญา รัชดาฯ ในความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ โดยเบื้องต้นศาลได้อนุญาตปล่อยตัวชั่วคราว เนื่องจากอัยการส่งฟ้องไม่ทัน ขณะเดียวฟ้าเตรียมที่จะร้องขอความเป็นธรรม เนื่องจากที่ผ่านมายืนยันว่าตัวเองถูกกลั่นแกล้งทำให้ต้องผิดใจกับแม่ ตามที่นำเสนอไปแล้วนั้น (อ่าน: “ฟ้า” รายงานตัว ผิด พ.ร.บ.คอมฯ – แฉ! โดนปล่อยคลิปเพราะไม่ร่วมขบวนการ ซ้ำผิดใจแม่)

นางสาวกนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า

ล่าสุด นางปิ่นแก้ว กองร้าย แม่ของฟ้า เปิดใจกับทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี หลังฟ้ายืนยันว่ามีผู้ไม่หวังดีออกมาปล่อยคลิปเสียงทำให้แม่และเธอแตกแยกกัน โดยนางปิ่นแก้ว ยืนยันว่า คลิปเสียงที่ทำให้ตัวเองและลูกสาวต้องแตกหักกันนั้น เป็นเสียงของฟ้า ไม่มีใครปลอมแปลง หรือกลั่นแกล้งแน่นอน และตั้งแต่เกิดเรื่องครั้งนั้น ฟ้าเคยรับปากจะมาหาแม่ มาพูดคุยกัน แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่เห็นเดินทางมาที่บ้าน

นางปิ่นแก้ว กองร้าย แม่ของฟ้า

นางปิ่นแก้ว ย้ำอีกว่า ที่ฟ้าต้องเป็นแบบนี้ ตอนนี้ เป็นเพราะตัวฟ้าเองนั่นแหละ ที่ทำตัวเอง ขออย่าโทษคนอื่น เพราะเมื่อก่อนก็เป็นคนดี แต่เพราะการคบเพื่อน จึงทำให้เปลี่ยนไป มีต่อว่าแม่ ด่าแม่ อยากบอกว่ามันบาป ไม่น่าทำ ไม่น่าประจานตัวเอง

ส่วนกรณีที่ฟ้าต้องถูกดำเนินคดี และต้องขึ้นศาลนั้น นางปิ่นแก้วบอกว่า เฉยๆ ไม่ได้รู้สึกอะไร และไม่อยากฝากบอกอะไรถึงฟ้าด้วย เพราะอยู่ที่บ้านวันๆ ทำมาหากินออกขายของอยู่กัน 2 ตายาย แบบนี้ก็สบายใจดีแล้ว ไม่ขอวุ่นวายกับใครอีก ซึ่งส่วนตัวเคยอยากให้ฟ้าหยุดเคลื่อนไหว ไม่อยากให้ไปสัมภาษณ์ พูดคุยกับใครแล้ว เรื่องจะได้จบ และเงียบไป แต่ก็ยังมีข่าวมารายวัน จึงไม่อยากยุ่งด้วยแล้ว

keyboard_arrow_up