‘เกย์หนุ่ม’ ติดต่อขอคืนลูก ‘สาวทอม’ แล้ว! อ้างหายตัวเพราะมือถือพัง-เปลี่ยนเบอร์

เกย์หนุ่มขโมยลูกของแม่ทอมไป ล่าสุด สาวทอมโพสต์เฟซบุ๊กระบุ สามารถติดต่อชายที่นำลูกไปได้แล้ว กำลังไปรับลูกคืนในวันนี้ (9 พ.ค. 61) ขณะที่คนในอพาร์ทเม้นท์เดียวกันเผย เกย์หนุ่มเป็นคนใจบุญ ชอบนุ่งขาวห่มขาว ไม่คิดว่าจะขโมยลูกคนอื่นได้ลงคอ

จากกรณี น.ส.วิสุดา สีหะพงษ์ อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นทอม ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ตามหา ผู้ชายคนหนึ่งที่เป็นเกย์ และได้เอาลูกของตนไปเลี้ยง แต่ต่อมาไม่สามารถติดต่อผู้ชายคนดังกล่าวได้ จึงขอความช่วยเหลือหากใครพบเห็นให้แจ้ง และช่วยนำลูกกลับมาคืนเธอ ซึ่งเมื่อวานนี้ (8พฤษภาคม) น.ส.วิสุดา ได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.บางละมุง

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ย่านติวานนท์ ซึ่งเป็นอพาร์ทเม้นท์ที่ผู้ชายรายนี้พักอาศัยอยู่ จากการสอบถามผู้ที่พักอาศัยที่นี่ ทราบว่าผู้ชายคนนี้ ไม่ได้มาที่นี่นานแล้ว ตั้งแต่ก่อนปีใหม่ ซึ่งห้องพักที่นี่เป็นของน้า ที่ซื้อไว้ และให้ผู้ชายคนนี้มาพักอยู่ ซึ่งจากการสังเกตก็พอทราบว่า คนๆนี้ เป็นชายรักชาย แต่เป็นคนที่ใจบุญ ชอบนุ่งขาวห่มขาวไปทำบุญที่วัด ไม่คิดว่าจะขโมยเด็กไปเหมือนกัน ส่วนหญิงสาวที่เป็นทอม ตนก็เคยเห็น แต่ไม่เคยเห็นทั้งคู่มาด้วยกัน ไม่เคยเห็นอุ้มเด็ก ถ้าหากขโมยลูกเขาไปจริงๆ ก็อยากให้นำกลับมาคืน

ล่าสุดในช่วงเช้าวันนี้ (9 พ.ค. 61) พบว่าในเฟซบุ๊กส่วนตัวของ น.ส.วิสุดา แม่ของเด็ก ได้โพสต์ข้อความว่าตอนนี้สามารถติดต่อคนที่เอาลูกไปได้แล้ว กำลังเดินทางไปรับลูก ถ้ามีความคืบหน้ายังไงเดี๋ยวหนูจะแจ้งให้ทราบเป็นระยะ ขอบคุณทุกคนที่คอยเป็นห่วงและให้กำลังใจมากนะคะ

ทีมข่าวจึงได้สอบถามกับ น.ส.วิสุดา โดยเธอบอกว่าขณะนี้กำลังเดินทางไปรับลูกชาย ที่ สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี โดยชายที่นำลูกไป อ้างกับเธอว่าสาเหตุที่ติดต่อไม่ได้ เนื่องจากโทรศัพท์มือถือพัง และเปลี่ยนเบอร์ใหม่ ซึ่งได้พยายามติดต่อมาที่ตนตลอด แต่ติดต่อไม่ได้

น.ส.วิสุดา บอกว่าเป็นไปไม่ได้ ที่จะติดต่อตนไม่ได้ เพราะตนเป็นคนที่ติดโทรศัพท์มือถือตลอด ใครโทรเข้ามาจะรับสายตลอด หลังจากไปรับลูกคืนในวันนี้แล้ว ก็ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม

keyboard_arrow_up