นาทีชีวิต! เผยภาพกล้องวงจรปิด ลูกจ้างแขวงทางหลวงตะกั่วป่าถูกรถชนซ้ำดับคาที่ (คลิป)

เกิดอุบัติเหตุรถชนซ้ำในพื้นที่ อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตทันที 1 คน เป็นลูกจ้างแขวงทางหลวงตะกั่วป่า ตอนนี้ผู้ที่ขับรถชนยังคงหลบหนี และตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี หลังได้ภาพจากกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุมาแล้ว

ภาพจากกล้องวงจรปิด จับภาพขณะที่เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกชน จนมีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนเพชรเกษมสายตะกั่วป่า – เขาหลัก หมู่ที่ 6 บ้านบางปริง ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา

ตำรวจ สภ.ตะกั่วป่า เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กก 9366 พังงา ล้มอยู่บนถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ชื่อ นางพิมพา สุระ อายุ 43 ปี เป็นลูกจ้างแขวงทางหลวงตะกั่วป่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เร่งนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลตะกั่วป่า และมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อนายแสวง หาญทะเล อายุ 45 ปี เป็นลูกจ้างแขวงทางหลวงตะกั่วป่า

จากการสอบสวน ทราบว่าก่อนเกิดเหตุทางนายแสวง ได้ขับรถจักรยานยนต์กลับมาจากทำงานในพื้นที่อำเภอตะกั่วป่า เพื่อเดินทางกลับบ้านที่บ้านบางสัก ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุเป็นถนนมืดไม่มีไฟส่องสว่างข้างทาง และด้านหน้ามีรถ 3 ล้อพ่วงข้างไม่มีไฟท้ายขับอยู่ด้านหน้า ทำให้รถจักรยานยนต์ของนายแสวง ซึ่งวิ่งตามท้ายมามองไม่เห็น ชนรถพ่วง 3 ล้อ จนทำให้รถจักรยานยนต์ล้มอยู่บนถนน และทางนายแสวง กำลังลุกขึ้นเดินออกจากรถที่ล้มจนมีรถกระบะที่ขับตามท้ายมาด้วยความเร็วพุ่งชนจนเสียชีวิต

ส่วนคนขับรถ 3 ล้อพ่วงข้าง และรถกระบะที่ชนได้รีบหลบหนีอย่างรวดเร็วจนชาวบ้านที่ขับรถผ่าน และชาวบ้านที่อยู่ใกล้บริเวณที่เกิดเหตุได้ช่วยกันแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เพื่อนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งรักษาที่โรงพยาบาลตะกั่วป่า

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวน สภ.ตะกั่วป่า ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และได้ลงบันทึกประจำวัน พร้อมสอบปากคำผู้ที่เห็นเหตุการณ์ไว้เป็นหลักฐาน เพื่อตามหาคนขับรถ 3 ล้อพ่วงข้าง และรถกระบะที่ขับชนจนมีผู้เสียชีวิตเพื่อดำเนินคดีต่อไป

keyboard_arrow_up