เผยวงจรปิดห้อง 4 เด็กตกตึก ไม่ใช่ฆาตกรรม – พ่อ ฮัมเพลงปลอบลูก ดีใจเยี่ยมครั้งแรก (คลิป)

ภายหลังจากเกิดเหตุเด็กลูกครึ่ง 4 คน ตกจากห้องพักภายในซอยรามคำแหง 34 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ จนเป็นเหตุให้เด็กได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย และเสียชีวิต 1 ราย โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเวลาประมาณ 01.30 น. ของวันที่ 1 พ.ค. ที่ผ่านมา

นายธนรัตน์ อินทร์สนอง หรือ จ๋อย ผู้จัดการนิติบุคคล

วันนี้ (8 พ.ค.) ทีมข่าวได้เดินทางมาที่หมู่บ้านเกศรี 3 เพื่อพูดคุยกับนายธนรัตน์ อินทร์สนอง หรือ จ๋อย ผู้จัดการนิติบุคคล เปิดเผยว่า ตนได้เปิดกล้องวงจรปิดดูแล้ว หลังจากเกิดเหตุหนูน้อยทั้ง 4 ตกตึก พบว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 20.00 น. ยายของเด็ก ได้เดินไปตรงส่วนกลางของตึกเพื่อจะเดินไปทิ้งขยะ ก่อนที่จะเข้าไปในห้อง

ถังขยะ จุดที่คุณยายเดินมาทิ้งขยะ

หลังจากนั้น ออกมาจากห้องประมาณ 21.00 น. โดยเลือกลงจากบันไดกลางเพื่อลงมายันห้องชั้นล่างที่เป็นห้องพักของคุณยาย และตนไม่เห็นคุณยายเดินขึ้นไปห้องด้านบนอีก ตรงบริเวณนี้มีภาพวงจรปิดบันทึกเรื่องราวได้หมด

นายธนรัตน์ อินทร์สนอง แสดงภาพกล้องวงจรปิดกับผู้สื่อข่าว

ต่อมาเวลาประมาณ 22.00 น. เด็ก 2 คนได้ออกมาจากห้อง แล้วลงมาจากตึก ก่อนที่จะเดินไปบริเวณร้านค้าแห่งหนึ่ง คล้ายกับจะไปเติมเงิน แล้วขึ้นห้องไปก่อนจะเกิดเรื่อง เวลาประมาณ 23.00 น. ขณะนั้นที่เด็กตกตึก เสมียนของตึก ได้มาบอกตน ว่ามีเด็กตกตึก ตนจึงไปบอกคุณยายที่ห้อง ขณะนั้นยืนยันว่า ยายยังอยู่ที่ห้องด้านล่างและตนไม่เห็นแม่ของเด็ก เพราะแม่ของเด็กไปหาเด็กที่โรงพยาบาลแล้ว และยืนยันว่าจากการตรวจพบเป็นการบ่งบอกว่า เด็กอยู่ภายในห้อง 4 คนจริง โดยไม่มีบุคคลอื่นอยู่ด้วย

นายสุธรรม หม่องกระโทก ช่างประจำตึก

นายสุธรรม หม่องกระโทก อายุ 48 ปี ช่างประจำตึก เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุมีเพื่อนมาตามหา บอกว่ามีเด็กตกตึก ให้ไปเปิดห้องที่เกิดเหตุ เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจอยากให้ไปเปิดประตูห้องเพื่อจะตรวจสอบว่าภายในห้องมีใครอยู่หรือไม่ เมื่อขึ้นไปพบว่าประตูนั้นถูกปิดล็อกจากด้านใน บุคคลภายนอกไม่สามารถเปิดเข้าไปได้ เนื่องจากเป็นประตูเหล็กที่ติดมุ้งลวดที่ลงกลอนไว้ และมีประตูไม้ที่มีลูกบิดอยู่ภายในห้องอีกชั้น ซึ่งต้องใช้กุญแจไขถึงจะเข้าไปภายในห้องได้

ช่างประจำตึก สาธิตการงัดประตู ให้ผู้สื่อข่าวดู

จึงให้คุณตาของเด็กที่มีกุญแจสำรอง นำกุญแจมาไขประตู ตนฉีกมุ้งลวดเพื่อที่จะเอื้อมมือไปเปิดกลอนก่อน เมื่อเข้าไปในห้อง พบว่ามีเปิดไฟและเปิดพัดลมไว้ และสภาพในห้องเป็นปกติ ไม่มีร่องรอยภายในห้อง

มาร์เชล เลออง โบเรล ชาวสวิตเซอร์แลนด์ พ่อของเด็กทั้ง 4 คน

ด้านนายมาร์เชล เลออง โบเรล ชาวสวิตเซอร์แลนด์ พ่อของเด็กทั้ง 4 คน เปิดเผยว่า วันนี้ได้เข้าเยี่ยมลูกๆที่รักษาตัวที่โรงพยาบาลทั้ง 3 คนเป็นครั้งแรก รู้สึกดีใจมาก ได้เข้าไปกอดและพูดคุยกับลูก

ซึ่งหลังจากนี้ตนอยากให้ลูกๆได้พักฟื้น โดยไม่เคยคิดนำกลับไปเลี้ยงที่ประเทศสวิตเซอแลนด์ แต่เพียงอยากให้ลูกทำพาสปอร์ตไว้ เผื่อตนจะได้นำลูกๆ กลับไปเยี่ยมญาติบ้าง นอกจากนี้ส่วนตัวก็อยากมีสิทธิ์ได้ดูแลลูกบ้าง ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนยังไม่ปักใจเชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุตามที่เคยให้สัมภาษณ์ไว้ แม้ว่าฝ่ายแม่จะออกมาปฏิเสธก็ตาม

มาร์เชล เลออง โบเรล ขณะเข้าเยี่ยมลูก

ทั้งนี้นายมาร์เชล ได้ส่งคลิปที่ตนเข้าไปเยี่ยมน้องลูก้าให้ผู้สื่อข่าว โดยเป็นคลิปที่น้องลูก้า ร้องไห้เพราะมีอาการเจ็บปวด เจ้าตัวจึงเข้าไปกอดลูกพร้อมร้องเพลงปลอบ

keyboard_arrow_up