จบด้วยดี! “บอล จิตรภาณุ” จับมือไม่เอาความ หนุ่มดักตีหัว ชี้เป็นเรื่องเข้าใจผิด ไม่เกี่ยวชู้สาว (คลิป)

จากกรณีที่นายจิตรภาณุ กลมแก้ว หรือ บอล อายุ 34 ปี ดารานักแเสดง ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท กฤษณะ กิมไพศาล รอง สารวัตร (สอบสวน) สน.ปทุมวัน หลังโดนคนร้ายใช้หัวเข็มขัดตีเข้าที่หัว ศีรษะแตก ต้องเย็บจำนวน 3 เข็ม และที่มือซ้าย 2 แผล โดยเหตุเกิดบริเวณลานจอดรถ สแควร์วัน ชั้นใต้ดิน แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน โดยบอล ได้เดินทางไปชี้จุดและดูกล้องวงจรปิดแล้ว ล่าสุดมีผู้อ้างว่าเป็นคนก่อเหตุติดต่อไปหาเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเข้ามามอบตัว เพื่อสอบปากคำแล้ว

นายภาวี แสวงศักดิ์ ผู้ก่อเหตุ

สำหรับผู้ต้องหาที่เข้ามอบตัว คือ นายภาวี แสวงศักดิ์ อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่ได้สอบสวนตั้งแต่ช่วงสาย จนกระทั่งเวลาประมาณ 15.00 น. รวมเกือบ 5 ชั่วโมง จากนั้นจึงนำตัวมาเซ็นเอกสาร

นายจิตรภาณุ กลมแก้ว หรือ บอล ดารานักแเสดง

จากนั้นเวลา 16.00 น. นายบอลได้เดินทางมาที่ สน.ปทุมวัน เพื่อติดตามความคืบหน้าคดี และได้ให้สัมภาษณ์ก่อนเข้าไปด้านในว่าทราบแล้วว่าทางคู่กรณีมามอบตัว แต่จากที่เห็นหน้าในสื่อแล้ว ไม่รู้จักกันแน่นอน ส่วนสาเหตุที่บอกว่าตนไปยุ่งกับผู้หญิงของผู้ต้องหา ตนก็ขอยืนยันว่า ไม่เป็นความจริง เพราะตอนนี้ไม่ได้ยุ่งกับผู้หญิงคนไหน ทำแต่งาน ทำให้ตอนนี้ตนต้องใช้ชีวิตอย่างหวาดระแวง ไม่รู้ว่าวันไหนจะโดนทำร้าย สำหรับอาการบาดเจ็บนั้นต้องรอดูอาการอีก 48 ชั่วโมง ว่ามีอาการทางสมองหรือไม่ แต่เบื้องต้นไม่พบว่ากะโหลกร้าว

บรรยากาศเจรจาในห้องสอบสวน สน.ปทุมวัน

หลังจากนั้นนายบอลและคู่กรณี ได้เจรจากันด้านในห้องสอบสวนเป็นเวลานานกว่า 2 ชั่วโมง ซึ่งบรรยากาศไม่ได้เคร่งเครียด ผู้สื่อข่าวรายงานว่าทั้งสองคนมีใบหน้าที่ยิ้มแย้ม

นายบอลและผู้ก่อเหตุ จับมือต่อหน้าสื่อมวลชน

ต่อมานายบอลและผู้ก่อเหตุได้ออกมาให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน พร้อมจับมือกัน โดยนายภาวี ยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดเป็นการเข้าใจผิดกัน และได้กล่าวขอโทษ พร้อมกับรับผิดชอบดูแลค่าใช้จ่ายในการรักษาทั้งหมด

ส่วนนายบอล เปิดเผยด้วยว่า ได้ให้อภัย ถือว่าเป็นความซวยของตน จากนี้คงจะไปทำบุญสะเดาะเคราะห์ครั้งใหญ่ เพราะถือว่าเป็นเรื่องที่รุนแรงที่สุดเท่าที่เคยเจอมาในชีวิตนี้ ส่วนด้านคดีความก็ได้เซ็นยอมความไม่เอาเรื่องใดๆ ต่อกัน

keyboard_arrow_up