ฆ่าโดยเจตนา! ตร.ลงพื้นที่ไล่ล่าลูกเขยโหดยิงพ่อตาดับ มั่นใจยังหนีไปไม่ไกล

ที่จังหวัดนครราชสีมา คดีอุกอาจ ลูกเขยยิงพ่อตาเสียชีวิต ตำรวจได้ออกหมายจับลูกเขยรายนี้แล้ว พร้อมจัดชุดสืบสวนลงพื้นที่ไล่ล่า มั่นใจยังหลบหนีไปไม่ไกล

คดีที่ นายวันชัย แก้วลอย ได้ใช้อาวุธปืนยิงนายเฉลิม พรมจันทึก พ่อตาเสียชีวิตขณะที่กำลังเข้าไปห้ามนายวันชัย ใช้จอบทำร้ายนางศรัญญา พรมจันทึก บุตรสาว ด้วยเหตุหึงหวงผสมกับเมายาบ้า แล้วขับรถกระบะหลบหนีไปหลังเกิดเหตุ เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ล่าสุด พ.ต.อ.ขุนศึก เศรษฐชัย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านหัน เปิดเผยว่า เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีอุกอาจ ซึ่งนายวันชัยมีการใช้จอบทำร้ายร่างกายภรรยา จนได้รับบาดเจ็บสาหัส และใช้อาวุธปืนยิงนายเฉลิม พรมจันทึก พ่อตาเสียชีวิต ก่อนที่จะขับรถกระบะหลบหนีไปหลังเกิดเหตุ

ซึ่งเมื่อวานนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านหัน ได้ออกหมายจับผู้ต้องหารายนี้แล้ว ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จัดชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสของคนร้าย ทั้งภาพจากกล้องวงจรปิดทุกเส้นทาง และประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกแห่ง โดยส่งภาพใบหน้าของผู้ต้องหาไปทุก สภ.ทั่วประเทศ เพื่อที่จะช่วยกันสกัดจับผู้ต้องหารายนี้ให้ได้โดยเร็ว เชื่อว่าผู้ต้องหาจะหลบหนีไปได้ไม่ไกลนัก

พร้อมกันนี้ยังจัดชุดเจ้าหน้าที่คอยคุ้มกันดูแลความปลอดภัยให้กับญาติ พี่ น้อง ผู้ตายด้วย เนื่องจากก่อนที่ผู้ต้องหารายนี้จะก่อเหตุ ได้มีการข่มขู่ว่าจะฆ่ายกครัว ทำให้ญาติ พี่ น้องผู้ตาย รู้สึกไม่ปลอดภัย หรือกลัวว่าผู้ต้องหาจะวกกลับมาก่อเหตุอีก

keyboard_arrow_up