สารภาพทั้งน้ำตาภรรยาไม่เกี่ยว! ตร.บุกจับนักค้ายาพา ‘เมียท้องแก่-ลูกสาว 5 ขวบ’ บังหน้า

เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ หรือชุดตะวัน และชุดปราบปรามยาเสพติดภาค 9 จู่โจมเข้าจับกุม นายกฤษณะ มีวงศ์ หรือแม็ก อายุ 28 ปี ภายในห้องพัก ของโรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ หลังสืบทราบว่า นายกฤษณะ มาเปิดห้องพักเพื่อซ่อนตัวและค้ายาเสพติดโดยและได้นำภรรยาที่กำลังท้องแก่ใกล้คลอดและลูกสาววัย 5 ปี มาพักอยู่ภายในห้องด้วยเพื่อให้ดูเหมือนว่าพาครอบครัวมาพักผ่อนเหมือนนักท่องเที่ยวทั่วไปเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ

จากการตรวจค้นในห้องพักพบไอซ์ 13 ถุง น้ำหนักรวม 9.92 กรัม อุปกรณ์การเสพยาไอซ์ 1 ชุด และระหว่างถูกจับกุม นายกฤษณะ ถึงกับหลั่งน้ำตาร่ำให้เพราะสงสารลูกและเมียและสำนึกผิด สอบสวนนายกฤษณะ รับว่าทำเพียงคนเดียว ภรรยาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้ายา โดยสั่งซื้อมาจากเพื่อนชื่อโอ๋ ครั้งละ 60 กรัมถึง 100 กรัม แล้วนำมาแบ่งขายต่อให้กับลูกค้า ถุงละ 200 บาท 300 บาท 500 บาท และ 1,000 บาท

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว นายกฤษณะ ไปตรวจค้นที่บ้านพักภายในซอย 6 ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ 2 อ.หาดใหญ่ ปรากฏว่าระหว่างนั้น ได้มี นายศักดา แซ่ตั้น หรือ อี๊ด ได้เดินมาเคาะประตูบ้านพัก ตำรวจจึงได้เข้าควบคุมตัวและตรวจค้น พบยาไอซ์อีก 2 ถุง น้ำหนัก 5 กรัม ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสตางค์ สอบสวนสารภาพว่านำไอซ์ จำนวน 5 กรัมมาคืนให้กับนายกฤษณะ เพราะเป็นยาคุณภาพต่ำเสพแล้วหลับ ลูกค้าไม่ชอบ

เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาทั้งสองคนมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และจะเร่งขยายผลไปยังเครือข่ายค้ายาเสพติดกลุ่มนี้ต่อไป

keyboard_arrow_up