คุมตัว “ติ้งค์” ลูกเลี้ยง “กรณ์” ฝากขัง แม่เผยลูกไม่ได้ติดต่อ-ยันทำผิดรับโทษตามกฎหมาย

ตำรวจ สน.ทองหล่อ นำตัว ติ้งค์ ลูกชายของ ภรรยา นายกรณ์ จาติกวณิช นักการเมืองชื่อดัง ฝากขังหลังจับกุมได้ข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครอง

วันที่ 4 พ.ค.61 ตำรวจ สน.ทองหล่อ ได้ควบคุมตัว นายพันธิตร มหาเปารยะ หรือ ติ้งค์ อายุ 27 ปี ลูกชายของนางวรกร จาติกวณิช ภรรยานายกรณ์ จาติกวณิช อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง มาฝากขังที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ หลังถูกจับกุมได้บนรถแท็กซี่ บริเวณหน้าอาคารโอเชียลทาวน์ ซอยสุขุมวิท19 คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 3 พ.ค. 61 เวลาประมาณ 04.00น. ที่ผ่านมา พร้อมของกลางโคเคน น้ำหนัก 0.920 กรัม จำนวน 1 ถุง เบื้องต้นแจ้งข้อหามียาเสพติดประเภทที่ 2 (โคเคน) ไว้ในครอบครอง มีโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี หรือ ปรับไม่เกิน 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ซึ่ง นายพันธธิตร หลบหน้าผู้สื่อข่าว แล้วรีบเข้าห้องควบคุมตัวทันที ต่อมามีเพื่อนของนายพันธิตรเดินทางมาที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ โดยไม่ขอให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

 ขณะที่ พ.ต.ท.สิทธิศักดิ์ นาคามาตย์ รอง ผกก.(สืบสวน) สน.ทองหล่อ รักษาการแทน ผกก.สน.ทองหล่อ เปิดเผยว่า สำหรับเรื่องดังกล่าวตนไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด ซึ่งเป็นทราบกันอยู่แล้ว ว่าคดียาเสพติดไม่สามารถประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวนได้ จะต้องไปประกันตัวในชั้นศาลเท่านั้น และคืนที่ผ่านมาตนก็ไม่ทราบว่ามีใครมาเยี่ยมบ้าง ส่วนภาพในกรุ๊ปไลน์ที่ถูกลบ เพราะว่าผู้ต้องหาเป็นลูกนักการเมืองนั้น ขอยืนยันว่าไม่จริง อยู่ดีๆตำรวจจะลบภาพทำไม แล้วอีกอย่างกรุ๊ปไลน์ตำรวจ ไม่ได้มีบุคคลอื่นเลย ทำไมถึงทราบได้ว่ามีการลบรูป หรือไม่ลบรูป

ขณะที่ นางวรกร มารดา นายพันธิตร ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งข้อความมาให้ พร้อมบอกว่า ลูกไม่ได้ติดต่อมา อาจจะกลัวแม่มากกว่าตำรวจก็ไม่รู้ ทั้งบอกอีกว่า ถ้าลูกทำผิดจริงก็ต้องรับโทษไปตามกฎหมาย

keyboard_arrow_up