ไล่ล่าระทึก! หนุ่มค้ายาซิ่งแหกด่านหนีข้ามอำเภอ ตร.วิสามัญดับ (คลิป)

เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 61 พลตำรวจตรีวันชัย เอกพรพิชญ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช และพนักงานสอบสวนสภ.เมืองนครศรีธรรมราชเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุวิสามัญฆาตกรรมบริเวณถนนสายเบญจจม-นาพรุ หมู่ที่ 5 ต.ไชยมนตรี อ.เมืองนครศรีธรรมราช ผู้เสียชีวิตคือนายประภวิษณ์ บุญเนือง อายุ 44 ปี ชาวต.อินคีรี อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช สภาพเสียชีวิตบนที่นั่งผู้ขับขี่รถยนต์กระบะอีซูซุตอนครึ่ง สีบรอนซ์เงิน ทะเบียนผจ-4099 นครศรีธรรมราช โดยยางล้อรถคันนี้แตกทั้ง 4 เส้น และมีร่องรอยขับมาทั้งที่ยางแตกทั้ง 4 ล้อเป็นระยะทางหลายกิโลเมตร

เจ้าหน้าที่ทำการเปิดประตูรถเพื่อทำการนำศพออกมาตรวจสอบ พบว่ามีบาดแผลถูกยิงเข้าหน้าอก 1 นัด ที่เอวมีซองอาวุธปืน บนพื้นรถข้างประตูพบอาวุธปืนขนาด.38 และพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในรถอีก107 เม็ด โดยเจ้าหน้าที่ได้ไล่ล่านายประภวิษณ์ ตั้งแต่เวลาประมาณ 19.00 น. ที่อ.พรหมคีรี หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ไล่ติดตามอย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะยิงยางทั้ง 4 เส้นจนระเบิดนายประภวิษณ์ยังไม่ยอมหยุดรถ จนมาถึงจุดเกิดเหตุในเขตอำเภอเมืองนครศรีธรรมราชรถของนายประภวิษณ์ได้เสียหลักชนกับเกาะกลางถนน จึงเปิดฉากยิงกับเจ้าหน้าที่อีกครั้งจนเกิดการวิสามัญฆาตกรรมขึ้น

เจ้าหน้าที่สอบปากคำนางสาวถานิตย์ หริกจันทร์ อายุ 35 ปี ได้ความว่าช่วงเย็นที่ผ่านมานายประภวิษณ์ได้กลับบ้านในท้องที่อ.พรหมคีรี และเกิดการทะเลาะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ในสภาพที่คล้ายคนเมายาโดยได้ขู่ไปว่าจะแจ้งตำรวจให้มาจับไปตรวจปัสสาวะ นายประภวิษณ์จึงได้ขับรถออกมาจากบ้านมาพบเข้ากับ ด่านตรวจของสภ.พรหมคีรีพอดี และขับรถแหกด่านจนเกิดเป็นการไล่ล่าดังกล่าว

keyboard_arrow_up