พ่อเมา จับขวดตีหัวลูกชาย 4 ขวบเจ็บสาหัส ฉุนเพราะเล่นโทรศัพท์ (คลิป)

เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 61 เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูปฐมพยาบาล เด็กชายชาวกัมพูชา วัย 4 ขวบ หลังถูกพ่อแท้ๆ ใช้ขวดตีศีรษะและทำร้ายร่างกาย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ศีรษะแตก มีบาดแผลฉีกขาดที่นิ้วมือ ตามตัวเต็มไปด้วยคราบเลือด อยู่ในอาการ หวาดผวา ตัวสั่น โดยเหตุเกิด ห้องแถว ย่าน หมู่ 8 ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ โดยหลังทำแผลเบื้องต้นจึงนำส่งโรงพยาบาลบางจาก เพื่อทำการรักษา

ในห้องที่เกิดเหตุพบนายอาพร คุง อายุ 44 ปี ชาวกัมพูชา พ่อของเด็กชาย อยู่ในสภาพเมาสุรา มีคราบเลือดติด เสื้อผ้า และตามลำตัว ปฏิเสธว่าไม่ได้ตีลูก และไม่ได้มีอาการเมา โดยบริเวณห้องพบเศษขวดแก้วแตกกระจาย ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบสวน แต่ก็ไม่ได้ข้อมูลมากนัก เนื่องจากนายอาพร มีอาการมึนเมา พูดจาวกวน แต่พอจับใจความได้ว่าไม่พอใจที่บุตรชายซุกซน เล่นโทรศัพท์มือถือ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ดำเนินคดีข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ระหว่างเกิดเหตุ ได้ยินเสียงคล้ายมีคนทะเลาะกัน ลักษณะเป็นเสียงผู้ชาย และเสียงเด็กร้องขอความช่วยเหลือ จึงเดินไปดู ก็พบเด็กชายได้รับบาดเจ็บ สภาพเลือดโชกเต็มตัววิ่งหนีออกมา และ ร้องขอความช่วยเหลือ คาดว่าถูกพ่อทำร้าย เนื่องจากห้องที่เกิดเหตุมีเพียงพ่อลูกคู่นี้อาศัยอยู่ เมื่อเห็นดังนั้นจึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจเพื่อมาช่วยเหลือ

keyboard_arrow_up