สาหัส! กล้องหน้ารถจับภาพโจ๋โคราชซิ่งผ่าไฟแดง ประสานงารถพ่วง 18 ล้อ

เมื่อเวลา 12.05 น. วันนี้ 1 มิ.ย.60 พ.ต.ต.ประสิทธิ์ หงวนกระโทก สารวัตรเวร สภ.โชคชัย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์บรรทุก 18 ล้อ ชนกับรถจักรยานยนต์ที่บริเวณ 4 แยก โชคชัย ต.โชคชัย อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา  มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดอำเภอโชคชัย ในที่เกิดเหตุเป็น 4 แยก มีสัญญาณไฟจราจร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน 1 กณ 4559 นครราชสีมา ล้มคว่ำกลางถนนพังเสียหายชิ้นส่วนกระจัดกระจาย ข้างกันพบนายธนวัฒน์ ทิพย์พันดุง อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66 /1 ต.พลับพลา อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา   คนขับขี่จักรยานยนต์คันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บขาซ้ายหักและมีแผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงได้รีบนำส่งรพ.โชคชัย  ห่างกันพบรถบรรทุก 18 ล้อ ยี่ห้อ แมน หมายเลขทะเบียน 50-9887 กรุงเทพมหานคร  มีร่องลอยเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์บริเวณด้านหน้ารถด้านซ้าย มีนายเทวิน ดนตรี อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 หมู่ 9 ต.รังกาใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา       คนขับรถบรรทุก 18 ล้อ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวนนายเทวินฯคนขับรถบรรทุกให้การว่า   ตนเองได้ขับรถบรรทุกเปล่าจากอ.สีคิ้ว จะไปบรรทุกกากมันสำปะหลังที่ อ.หนองบุญมาก จ.นครราชสีมา  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็น 4 แยก ขณะนั้นไฟสัญญาณจราจรเป็นสีเขียวและกำลังจะเหลือง ตนเองก็ขับผ่านไปตามปกติ ทันใดนั้นได้มีรถจักรยานยนต์ที่มีนายธนวัฒน์ฯ   เป็นคนขับที่ขับมาจากทางตลาดอ.โชคชัยมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองนครราชสีมาได้ขับฝ่าไฟแดงมาตัดหน้าอย่างกะทันหันตนเองเบรคไม่ทันจึงได้เฉี่ยวชนรถของนาย   จนนายธนวัฒน์ฯได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่านายธนวัฒน์ฯ ที่ได้รับบาดเจ็บที่พักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.โชคชัย จ.นครราชสีมาถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา ซึ่งขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว

keyboard_arrow_up