“น้องณชา” ซึ้งใจ คนบันเทิงแห่ช่วยเหลือ “พ่อโจอี้ บาซู” (คลิป)

จากที่ทีมข่าวบันเทิงอมรินทร์ ทีวี ได้นำเสนอข่าวอาการป่วยของ “พี่โจอี้ บาซู” ที่ตอนนี้ป่วยเส้นเลือดในสมองตีบ เป็นอัมพฤกษ์ซีกขวา ไม่สามารถพูดได้ และเพื่อนๆ ในวงการเตรียมจะจัดคอนเสริต์ช่วยเหลือ นั้น

วันนี้ (26 เม.ย.) ทีมข่าว เอป๊อปบันเทิง 34 “น้องไอซ์ ธนพงษ์” ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี ได้เดินทางไปยัง รพ.แพทย์ปัญญา ที่พี่โจอี้พักรักษาตัวอยู่ เพื่อสอบถามอาการของพี่โจอี้กับลูกสาวและครอบครัว รวมถึงเรื่องการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ส่งตัวพี่โจอี้ไปรักษาต่อที่ รพ.จุฬาภรณ์

โจอี้ บาซู ป่วยหนัก นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแพทย์ปัญญา

เบื้องต้นทราบว่า ในวันนี้ยังไม่สามารถย้ายโรงพยาบาลได้ เนื่องจากมีปัญหาติดขัดในเรื่องเอกสารการส่งตัว
พร้อมทั้งสอบถามไปยัง พี่ปีเตอร์ ไมอ๊อคชิ เพื่อนนักแสดง ของพี่โจอี้ ถึงกรณีนี้ด้วย โดยได้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ในวันพรุ่งนี้ ทาง รพ.จุฬาภรณ์ จะส่งรถมารับพี่โจอี้ แต่เรื่องเวลาต้องรอระหว่าง 2 รพ. ตกลงกันให้แน่นอนก่อน

โรงพยาบาลแพทย์ปัญญา ที่โจอี้ บาซู นอนรักษาตัวอยู่ในขณะนี้

ขณะเดียวกันทีมข่าวได้พบกับ นางสาวณัฏฐณิชา หรือ “น้องณชา” ลูกสาวของโจอี้ บาซู ที่มาเยี่ยมพ่อตั้งแต่ 10 โมงเช้า โดยน้องณชาได้บอกกับทีมข่าวว่า ข่าวที่หลายสำนักลงไปก่อนหน้านี้ว่าน้องณชานัดหมายกับคุณพ่อ เพื่อจะไปรับประทานอาหาร และระหว่างโทรศัพท์คุยกันคุณพ่อได้เงียบไป จนน้องมาพบคุณพ่อนอนล้มอยู่กับพื้น แล้วนำตัวส่งโรงพยาบาลนั้น ไม่เป็นความจริง!! เพราะในวันที่เกิดเหตุน้องณชาไปเยี่ยมคุณยายที่ป่วยอยู่ที่จังหวัดกาฬสินธุ์ และมีกำหนดกลับกรุงเทพฯ ในวันที่18เมษายน

เพื่อนๆ ในวงการ รวมตัวกันเตรียมจัดงานระดมทุน เพื่อช่วยเหลือ โจอี้ บาซู

น้องณชา ยังบอกกับทีมข่าวอีกว่าส่วนตัวแล้วตนไม่กังวลเรื่องคดีและการรายงานตัวของคุณพ่อ กับสำนักงานคุมประพฤติ เพราะคุณพ่อไม่ได้มีเจตนาจะหนี ความจริงแล้วคุณพ่อมีนัดรายงานตัวในวันที่ 20 เม.ย. ที่ผ่านมา แต่เกิดเรื่องก่อน โดยในวันนี้ทางญาติได้นำใบรับรองแพทย์ไปยื่นให้สำนักงานคุมประพฤติเรียบร้อยแล้ว

และเมื่อทราบว่าเพื่อนๆ ในวงการจะมาช่วยเหลือคุณพ่อในเรื่องของการย้ายโรงพยาบาล และการจัดงานระดมทุน ก็รู้สึกขอบคุณและดีใจ เพราะขณะนี้ทางครอบครัวก็กำลังพยายามหาทางออกอยู่

keyboard_arrow_up