หนุ่มเก็บเงินกู้ ปัดข่มขืนเด็ก 14 พร้อมรับผิด แฉ! โดนเรียกค่าเสียหายเหยียบล้าน – ตร.จ่อหมายจับ

วันนี้ (26 เม.ย.) ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ให้สัมภาษณ์ถึงคดีคนเก็บเงินกู้นอกระบบ ข่มขืน ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ว่า ขณะนี้ได้จัดชุดตำรวจสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ออกติดตามจับกุมตัว นายกีรติ คำมี หรือ “ปลื้ม” อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาคดีข่มขืนเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ส่วนที่ทางผู้ต้องหาอ้างว่าไม่ได้ข่มขืนนั้น ทางตำรวจจะให้ความสำคัญในส่วนที่เกิดความเสียหายกับ ด.ญ.เอ ผู้เสียหาย เป็นหลัก

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ร่วมแถลงความคืบหน้าทางคดี

เบื้องต้นได้ขออนุมัติศาลจังหวัดชลบุรี เพื่อออกหมายจับนายปลื้ม ผู้ก่อเหตุแล้ว หากคนร้ายคิดจะหนีก็ให้หนีไป ทางตำรวจมีหน้าที่ในการติดตามตัวมาดำเนินคดีอยู่แล้ว ตอนนี้ได้ให้ผู้เสียหายเข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติม กับทางสหวิชาชีพแล้ว ซึ่งผู้เสียหายยืนยันชัดเจนว่านายปลื้ม เป็นผู้ลงมือผู้ข่มขืน

ด.ญ.เอ (นามสมมติ) และมารดา เข้าพบตำรวจ

พร้อมทั้งจะได้สอบสวนแม่ของเด็กผู้เสียหาย ในเรื่องของการกู้ยืมเงินนอกระบบจำนวน 2 หมื่นบาท ว่าคิดดอกเบี้ยเกินที่กฎหมายกำหนดหรือไม่ หากพบว่ามีความผิดก็จะติดตามจับกุมอีกและแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่ม เพราะถือว่าเป็นการทำผิดกฎหมาย ในเรื่องของการคิดดอกเบี้ยที่เกินกว่ากฎหมายกำหนด

นายกีรติ คำมี หรือ “ปลื้ม” อายุ 20 ปี ผู้ต้องหา

ส่วนกรณีที่นายปลื้ม ผู้ก่อเหตุ ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กของตนเองว่า ตนกำลังจะเข้ามอบตัวสู้คดีแต่อยากให้สังคมได้รับรู้ความจริง ไม่อยากให้ใครเกลียดตน เพราะตำรวจเร่งรัดให้เข้ามอบตัว โดยยืนยันว่าไม่ได้ข่มขืน ด.ญ.เอ เพราะหากข่มขืนจริง เหตุใดผู้เสียหายจึงไม่ออกไปโวยวาย เพราะบ้านผู้เสียหายอยู่ติดกับตลาด และยังเรียกเงินค่าเสียหายกับเป็นเงิน 1 ล้านบาทอีกด้วย

นายปลื้ม ยังกล่าวยอมรับผิดที่มีความสัมพันธ์กับ ด.ญ.เอ เพราะน้องอายุต่ำกว่า 15 ปี แต่ยืนยันว่าไม่ได้ข่มขืน เพราะตัวเองก็มีลูกสาว อย่างไรก็ตาม นายปลื้มพร้อมที่จะรับโทษต่อสิ่งที่ได้กระทำลงไป ทั้งนี้หลังจากที่หลับนอนกับ ด.ญ.เอ แล้วผู้เสียหายยังได้เข้ามากอดนายปลื้ม และนายปลื้มเพิ่งเคยหลับนอนกับผู้เสียหายเพียงครั้งเดียวเท่านั้น และไม่ได้มีการข่มขู่แต่อย่างใด พร้อมยอมเข้ามอบตัว

keyboard_arrow_up