เปิดปม “โจอี้ บาซู” ทรุดป่วยอัมพฤกษ์ เพื่อนสนิทรู้! คนบันเทิงจ่อจัดคอนเสิร์ตช่วย (คลิป)

วันนี้ (25 เม.ย.) ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้รับการเปิดเผยจากลูกสาวของนายศุรเฎฒฌ์ กรณ์งูเหลือมโชต หรือ โจอี้ บาซู ว่า พ่อตนเข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล หลังเกิดอาการเส้นเลือดสมองตีบ ส่งผลให้ซีกตัวด้านขวาไม่สามารถขยับได้ ขณะที่ซีกตัวด้านซ้ายอ่อนแรง จนกลายเป็นผู้ป่วยอัมพฤกษ์ โดยต้องทำกายภาพบำบัด และรักษาอาการอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อวันที่ 13 เม.ย. ที่ผ่านมา พ่อได้โทรศัพท์นัดหมายตน เพื่อจะไปรับประทานอาหารด้วยกัน แต่เสียงเงียบหายไป ทั้งที่ยังไม่ได้วางสาย ลูกจึงรีบไปที่ห้องพัก และพบพ่อล้มลงนอนกับพื้น จึงรีบเข้าช่วยเหลือและนำตัวส่งโรงพยาบาล

คุณเด่น เพื่อนสนิทของโจอี้

วันนี้ คุณเด่น เพื่อนสนิทของโจอี้ เปิดเผยว่า วันนี้โจอี้ มีอาการไข้ขึ้นสูงถึง 39 องศา แพทย์ด้านสมองมาดูแลอย่างใกล้ชิด มีการฉีดยาฆ่าเชื้อให้ เบื้องต้นยังไม่สามารถพูดได้ ทำได้เพียงพยักหน้า และกระพริบตา โดยเมื่อวันที่ 20 เม.ย. ที่ผ่านมา โจอี้มีนัดรายงานตัวกับสำนักงานคุมประพฤติ แต่ล้มป่วยก่อน ทางญาติจึงได้ยื่นเอกสารจากโรงพยาบาลให้สำนักงานคุมประพฤติแล้ว

คุณเด่น เพื่อนสนิทของโจอี้ พูดคุยกับผู้สื่อข่าว

นอกจากนี้ คุณเด่น กล่าวว่า หลังจากนี้ทางเพื่อนในวงการจะช่วยดูแลโจอี้ ซึ่งจะมีการพูดคุยกันเกี่ยวกับการจัดคอนเสิร์ตเพื่อระดมทุนช่วยเหลือต่อไป โดยคุณเด่นบอกด้วยว่า ก่อนหน้านี้โจ้อี้ทำธุรกิจเกี่ยวกับลำโพงบลูทูธและซอร์ฟแวร์โทรศัพท์มือถือ แต่พอโจ้อี้ล้มทรุด ทุกอย่างก็พลอยล้มไปหมด

เบน นวธันย์ (ขวา), ปีเตอร์ ไมอ๊อกซิ และเพื่อนๆ เยี่ยมอาการโจอี้

โดยในวันนี้นายนวธันย์ ธวัชวงศ์เดชากลุ หรือ เบน และปีเตอร์ ไมอ๊อกซิ ร่วมถึงเพื่อนในวงการเดินทางมาเยี่ยมโจอี้ อย่างต่อเนื่อง

โจอี้ บาซู นอนพักรักษาอาการที่โรงพยาบาล

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ โจอี้ บาซู เคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม พร้อมอุปกรณ์เสพยาเสพติดได้ภายในห้องพักในซอยนาคนิวาส 37 เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ ก่อนที่ศาลอนุญาตให้ใช้หลักทรัพย์ 200,000 บาทประกันตัวออกมา (อ่าน : นาที “โจอี้ บาซู” สวมกอดลูกสาว หลังถูกปล่อยตัว เผยเสพยาครั้งแรก เพราะหวังช่วยราชการ)

keyboard_arrow_up