เปิดหัวใจ “เก่ง ชาติชาย งามสรรพ์” ยอมรับโสด!! (คลิป)

บุกห้องดาราวันนี้พิธีกรอารมณ์ดี “แจ็ค เชิญยิ้ม” จะพาไปบุกคอนโดฯแสนสวยของพระเอกกล้ามล่ำ “เก่ง ชาติชาย งามสรรพ์” ที่ไม่ว่าสาวแท้หรือสาวเทียมต้องสยบในกล้ามในเขา และตอนนี้พี่เก่ง ก็มีแฟนคลับมากมายที่ชื่นชอบในบทบาทของ “เจ้าพระยาโกษาธิบดีปาน” ซึ่งตั้งแต่เข้าวงการครั้งแรกกับภาพยนตร์เรื่อง 2499 อันธพาลครองเมือง กับบทบาท “ดำ เอสโซ่” และคำพูดยอดฮิต “แล้วแต่ปุ๊” ก็ทำให้แจ้งเกิดในวงการเป็นต้นมา

“แจ็ค เชิญยิ้ม” พาทีมงาน บุกคอนโดฯ ของพระเอก “เก่ง ชาติชาย งามสรรพ์”

คอนโดชั้นบนสุดห้องนี้ พี่เก่ง อยู่คนเดียว เลยพักแบบง่าย ตกแต่งห้องแบบสะอาดๆสบายตา เห็นวิวของแม่น้ำเจ้าพระยาแบบ 180 องศา เรียกได้ว่า สบายตามากๆ

คอนโดฯของ “เก่ง ชาติชาย ” สามารถมองเห็นวิวของแม่น้ำเจ้าพระยาแบบ 180 องศา

“เก่ง ชาติชาย งามสรรพ์” เล่าถึงตอนเข้าวงการครั้งแรกจากการถ่ายโฆษณา เพราะเจ้าตัวจบการศึกษาโฆษณาและประชาสัมพันธ์ จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และได้ฝึกวิชาการแสดงจากการแสดงละครเวที เป็นการแสดงที่พี่เก่งชื่นชอบมากๆ เพราะได้ทำการแสดงสดต่อหน้าคนดู เราจะได้สัมผัสแบบใกล้ชิดเลยว่า ผู้คนรุ้สึกอย่างไรกับการแสดงของเรา และบอกเลยว่า ที่ได้รับบทบาทดีๆนั้นเพราะผู้ใหญ่เชื่อใจ จนทำให้ได้รับบทดีๆมากตลอด หากถามว่าบทบาทอี่นที่อยากรับเล่นนั่นก็คือ Comedy แม้ว่ารูปร่างหน้าตาจะไม่เหมาะนั้น อาจจะไม่ใช่คนตลก แต่เราก็ชื่นชอบที่อยากจะเล่น

ทีมงานบุกห้องดารา บุกห้องนอน “เก่ง ชาติชาย งามสรรพ์”

จากนั้นบุกกันต่อถึงห้องนอน “เก่ง ชาติชาย งามสรรพ์” เรียกได้ว่า มีขนาดกะทัดรัด เตียงและทีวีเท่านั้น เพราะว่าเจ้าตัว เน้นความสบายและเรียบง่ายเป็นหลัก เตียงหากไม่ใช้ก็ยกพิงกับผนังเพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้สอยให้มากขึ้น และบอกเลยว่า ห้องนอนของ “เก่ง ชาติชาย งามสรรพ์” มองวิวฝั่งธนบุรีได้ 180 องศา เห็นวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้สบายๆ ทำให้ได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

“เก่ง ชาติชาย” เปิดเผยกับทีมงานว่า ไอดอลเรื่องหุ่นของตัวเองคือ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์

เปิดหัวใจ “เก่ง ชาติชาย งามสรรพ์” ผู้ชายหุ่นดูดีและดูแลตัวเองตั้งแต่สมัยเรียน ชอบออกกำลังกาย บอกเลยว่า โสด ตอนนี้ยังไม่มีแฟน เพราะว่า ชอบอยู่กับแก๊งเพื่อนผู้ชายของตัวเอง ไม่ใช่ว่า งานเยอะจนหาแฟนไม่ได้หรอก แต่เป็นเพราะไลฟ์สไตล์ของเรามากกว่า ที่ไม่อยากมีแฟน แต่ก็ไม่ได้ปิดตัวเองจนไม่เจอใคร มองอนาคตว่า อยากมีครอบครัวเหมือนกัน เรื่องลูกอายุอาจจะเกินไปแล้ว เราก็คิดว่า อยู่แบบนี้ก็สบายดี ไม่มีภาระด้วย เพราะเราดูแลตัวเองได้
หากถามว่า ไอดอลเรื่องหุ่นของตัวเองคือ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ผู้ชายกล้ามใหญ่ เรามีกล้ามก็ไม่กลัวในการรับงานในอนาคตว่า จะหางานลำบากหรือไม่ เพราะเรามั่นใจในรูปร่างของเราเอง

keyboard_arrow_up