ลูกจ้างบุกทำร้ายอดีตนายจ้าง เจ้าของคลินิกเสริมความงามคารพ. (คลิป)

จากกรณีสาวเจ้าของคลินิกเสริมความงามในจ.อุบลราชธานี แจ้งความดำเนินคดีอดีตลูกจ้างสาว ที่ได้พาพี่ชายซึ่งเป็นสาวประเภทสองบุกทำร้ายขณะนอนรักษาตัวในโรงพยาบาล เบื้องต้นตำรวจตามรวบพี่ชายมาดำเนินคดีได้แล้ว 1 ราย

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 23 เม.ย. 61 ที่ผ่านมา นางสาวภัทรนันต์  เฮงวรเศรษฐ์กุล อายุ 37 ปี เจ้าของคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่งในเทศบาลนครอุบลราชธานี อ.เมืองอุบลราชธานี เข้าให้ปากคำกับ พ.ต.ท.ปราโมทย์ ชื่นตา รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี  กรณีถูกนางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี อดีตพนักงานของสถานเสริมความงามของตัวเอง พร้อมพี่ชายที่เป็นสาวประเภทสองบุกทำร้ายร่างกาย ในช่วงบ่ายวันที่ 16 เม.ย. 61 ขณะที่กำลังนอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล เพราะช่วงเช้าวันเดียวกันได้ขับรถยนต์ไปชนกับเสาไฟฟ้าระหว่างเดินทางมาเปิดร้านให้บริการเสริมความงามในตัวเมือง หลังเกิดอุบัติเหตุหน่วยกู้ภัยได้เข้ามาช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล

ปรากฏว่าหลังได้สติจากอาการบาดเจ็บช่วงบ่ายวันเดียวกัน น.ส.เอ พร้อมพี่ชายได้มาที่ห้องพักในโรงพยาบาลที่นางสาวภัทรนันต์ นอนพักรักษาตัวและได้เดินเข้ามาต่อว่า เอาเสื้อของตนไปทิ้งขยะ และตรงเข้ามาใช้มือทุบเข้าที่กลางศีรษะและใช้เท้าถีบตนจนตกเตียงคนไข้ ก่อนใช้เท้าเตะที่ลำตัวอีกหลายครั้ง ส่วนพี่ชายก็เอารองเท้าส้นแหลมมาเหยียบที่ใบหน้าจนหางคิ้วแตก

เมื่อเสียทะเลาะวิวาทดังออกไปนอกห้อง เจ้าหน้าที่พยาบาลและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยก็ได้เข้ามาระงับเหตุ ทำให้ น.ส.เอ และพี่ชายได้หลบออกไปจากโรงพยาบาล หลังตนนอนพักฟื้นจนมีอาการดีขึ้น จึงเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับสองพี่น้องที่ร่วมกันบุกทำร้ายตนถึงในโรงพยาบาล

สำหรับสาเหตุน่ามาจากที่ตนมีความขัดแย้งส่วนตัวกับ น.ส.เอ จนอดีตลูกจ้างได้ขอลาออกจากงาน และตนได้ขอให้มาเก็บข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวออกไปจากสถานเสริมความงาม แต่ น.ส.เอ ไม่ยอมเดินทางมา ตนจึงให้พนักงานไปเก็บข้าวของ น.ส.เอ รวบรวมไว้รอส่งมอบ ซึ่งเมื่อ น.ส.เอ มาเอาของก็บอกว่ามีของหาย และไม่พอใจหาว่าตนเองเอาเสื้อของ น.ส.เอ ไปทิ้งลงในถังขยะ จึงตามมาทำร้ายตนถึงในโรงพยาบาลดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.ปราโมทย์ ชื่นตา รอง ผกก.สส.หัวหน้าพนักงานสอบสวนในคดีนี้ กล่าวว่า หลังเจ้าทุกข์เข้าแจ้งความได้รวบรวมพยานหลักฐานแล้วขอออกหมายจับตัวสองพี่น้องที่ก่อเหตุข้อหาร่วมกันบุกรุสำนักงานในความครอบครองของผู้อื่น โดยใช้กำลังประทุษร้ายหรือขู่เข็ญและดูหมิ่นผู้อื่นซึ่งหน้า เบื้องต้นสามารถจับตัวนายณัทกาญจน์ ธยาน์ศรานนท์ อายุ 33 ปี พี่ชายผู้ก่อเหตุไว้ดำเนินคดีแล้ว ส่วน น.ส.เอ อยู่ระหว่างประสานขอเข้ามอบตัว

keyboard_arrow_up