ผมขอโทษ! หนุ่มไลฟ์สดซ้อมแฟนสาวเมายาให้การตร.-เพื่อนบ้านเผยทะเลาะบ่อย (คลิป)

จากกรณีเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” แชร์ภาพขณะที่ชายคนหนึ่งไลฟ์เฟซบุ๊ก ขณะกำลังทำร้ายร่างกายแฟนสาวของตนเองจนบอบช้ำทั้งใบหน้า พร้อมขู่จะฆ่าแฟนสาวด้วย จนโด่งดังและถูกแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บึงกุ่มได้เข้าตรวจสอบ และควบคุมสถานการณ์ได้

ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือนายชัยชนะ ศิริชาติ หรือ เอ็ม อยู่ในสภาพพูดจาไม่รู้เรื่อง มีอาการเมายาเสพติด สภาพของฝ่ายหญิงสะบักสะบอม มีบาดแผลลึกถูกของมีคมบริเวณมือซ้าย ศีรษะมีร่องรอบโดนกระแทก เลือดไหลออกมาเป็นจำนวน คาดว่าก่อนกู้ภัยมาถึงถูกทำร้ายนานกว่า 2-3 ชั่วโมง

พล.ต.อ วิระชัย ทรงเมตตา รองผบ.ตร. เดินทางมาสอบปากคำผู้ต้องหาด้วยตนเอง โดยขณะสอบปากคำ ผู้ต้องหาให้การวกไปวนมา มีการร้องไห้ขอโทษ แสดงความเสียใจ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปคุมขังเพื่อรอให้ฤทธิ์ยาเสพติดหมดลงก่อนจึงจะสอบสวนอีกครั้ง ซึ่งผู้ต้องหามีความผิดในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ โทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี ปรับไม่เกิน 4,000 บาทหรือทั้งจำทั้งปรับ, ข้อหาหน่วงเหนี่ยวกักขัง ให้ผู้อื่นอิสรภาพ, ข้อหานำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ที่ปรากฎภาพของผู้อื่น ทำให้เสียชื่อเสียงและอับอาย โทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 60,000 บาทหรือทั้งจำทั้งปรับ และข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษ ประเภท 1

ตรวจสอบประวัติอาชญากรรม พบว่านายชัยชนะเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ ในปี 2548 ส่วนประเด็นการก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดไว้ 2 ประเด็นคือ มาจากความหึงหวง กลัวไปมีชายอื่น และฝ่ายชายเคยเปิดคอร์สสอนเล่นหุ้น เก็บค่าใช้จ่ายแต่ไม่สามารถเปิดคอร์สตามที่ตกลงกับลูกค้าได้ จึงอาจเกิดเป็นความเครียดเพราะไม่มีเงินคืน

ผู้สื่อข่าวสอบถามญาติของนายเอ็มที่อาศัยในบริเวณใกล้เคียง ทราบว่า ทางญาติทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว และฝ่ายญาติไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยนายเอ็มเป็นเด็กที่พ่อแม่แยกทางกัน เคยอาศัยอยู่ด้วยชั่วคราวก่อนย้ายออกไป

สอบถามกับเพื่อนบ้านรายหนึ่ง กล่าวว่า เคยเห็นทั้งคู่อาศัยอยู่ในคอนโดดังกล่าวจริง มากกว่า 1 ปี โดยตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมาพบว่าทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อย เสียงดังรบกวนเพื่อนบ้าน จนต้องให้เจ้าหน้าที่ของคอนโดมาตรวจสอบ เป็นเช่นนี้อยู่หลายครั้งจนเกิดเหตุดังกล่าว

keyboard_arrow_up