สลด! หนุ่มใหญ่ตามง้อเมียไม่สำเร็จ คว้าปืนยิงจ่อยิง 4 นัด ก่อนลั่นไกปลิดชีพ (คลิป)

สามีหึงโหดตามง้อภรรยากลับบ้านไม่สำเร็จ จึงใช้อาวุธปืนจ่อยิงภรรยาอาการสาหัสส่วนสามีคิดว่าภรรยาเสียชีวิตแล้วจึงใช้ปืนยิงตัวเองเพื่อตายตาม ล่าสุดภรรยาทนพิษบาดแผลไม่ไหวและเสียชีวิตที่โรงพยาบาลแกลง

เมื่อวันที่ 18 เม.ย.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แกลง จ.ระยอง รับแจ้งมีเหตุผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัสบริเวณหน้าห้องเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 2 ต.วังหว้า หลังจากรับแจ้งตำรวจจึงไปสอบสวนที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย พบผู้เสียชีวิตชื่อ นายสาคร มะลิวัลย์ อายุ 57 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดจุด 38 บริเวณศีรษะด้านซ้ายทะลุศรีษะด้านขวาและมือข้างซ้ายยังกำอาวุธปืนอยู่ ส่วนผู้บาดเจ็บคือนางทองบาง โคตรตะสา อายุ 56 ปี ถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาดจุด 38 เข้าบริเวณลำคอและร่างกาย รวม 4 นัด อาการสาหัส เจ้าหน้าที่โรงพยาลแกลงจึงนำรถพยาบาลมารับตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล ต่อมานางทองบาง ทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตที่โรงพยาบาลแกลง

เบื้องต้นเด็กชายอายุ 11 ปี ซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุให้การตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุนางทองบาง ซึ่งขับขี่จักรยานยนต์นำอาหารสำเร็จใส่ถุงและขนมมาจอดขายให้กับชาวบ้าน ระหว่างนั้นนายสาคร ซึ่งมาดักรออยู่ก่อนแล้ว จึงเดินเข้ามาหานางทองบางพร้อมกับพูดกับนางทองบางว่า จะกลับบ้านหรือไม่ แต่นางทองบางปฏิเสธจึงทำให้นายสาครไม่พอใจและชักอาวุธปืนที่พกติดตัวมาออกจากเอวและยิงถูกนางทองบาง 1 นัด ได้รับบาดเจ็บแต่นางทองบางก็ยังตอบปฏิเสธว่าไม่กลับบ้านอีก จึงยิ่งทำให้นายสาครโกรธจัดและจ่อยิงนางทองบางแต่กระสุนปืนเกิดขัดข้อง นายสาคร จึงสลัดกระสุนปืนออกจากโม่และบรรจุกระสุนปืนเข้าไปในโม่ปืนใหม่ พร้อมกับจ่อยิงนางทองบางอีก 2 นัด ทำให้นางทองบางล้มฟุบลงกับพื้นจมกองเลือด ซึ่งนายสาครคิดว่านางทองบางเสียชีวิตแล้วจึงใช้ปืนจ่อยิงศรีษะตัวเองเสียชีวิต ซึ่งตำรวจพบปลอกกระสุนปืนขนาดจุด 38 ที่ยิงแล้ว 4 ปลอก และกระสุนปืนจุด 38 จำนวน 3 นัด และในโม่ปืนมีปลอกกระสุน 1 ปลอกและสุนปืนอีก 4 นัดตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ตำรวจสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายสาครและนางทองบางเป็นสามีภรรยากัน แต่เมื่อเดือนผ่านมา นางทองบาง ได้ออกจากบ้าน ซึ่งนายสาคร พยายามตามง้อขอคืนดีแต่นางทองบางไม่ยอมคืนดีด้วย กระทั้งช่วงเช้านายสาครจึงไปขอ เงินบุตรสาวจำนวน 2 หมื่นบาท แต่ไม่ได้บอกบุตรสาวว่าจะนำเงินไปทำอะไร ซึ่งคาดว่านายสาครอาจนำเงินไปซื้ออาวุธปืนซึ่งไม่มีทะเบียนมาก่อเหตุยิงนางทองบางภรรยาและยิงตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว

keyboard_arrow_up