บุกจับบ่อนลอยฟ้าในโรงแรมหรูกลางเมืองแปดริ้ว รวบนักพนันพร้อมของกลางจำนวนมาก

เมื่อเวลา18.00น.ของวันนี้31พฤษภาคม2560พล.ต.ณรงค์พฤกษารุ่งเรืองผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่11ได้สั่งการให้พ.อ.สุชญาณศรีตระกูลผู้บังคับการกรมทหารราบที่112พร้อมพ.ท.ชายแดนเกาะแก้วผู้บังคับกองพันทหารราบที่1กรมทหารราบที่111และกำลังพลในสังกัดกองพลทหารราบที่11สนธิกำลังฝ่ายปกครองอำเภอเมืองฉะเชิงเทราบุกเข้าจับกุมนักพนันภายในบ่อนลอยฟ้าของโรงแรมหรูแห่งหนึ่งในจังหวัดฉะเชิงเทราโดยก่อนหน้านี้การข่าวของกองพลทหารราบที่11ได้สืบทราบว่ามีกลุ่มนักพนันลักลอบเปิดห้องหรูภายในโรงแรมมีชื่อของจังหวัดฉะเชิงเทราในตำบลคลองนาอำเภอเมืองฉะเชิงเทราจึงได้ร่วมกันวางแผนแฝงกายเข้าไปพักอาศัยภายในโรงแรมแห่งนั้น

ในขณะที่วางกำลังไว้โดยรอบพื้นที่จนแน่ใจว่านักพนันเริ่มเล่ากันแล้วจึงได้เข้าไปทำการบล็อคเส้นทางเข้าออกทุกจุดที่สามารถเชื่อมโยงในการหลบหนีก่อนจะบุกเข้าไปในห้องพักหมายเลข612ของทางโรงแรมโดยขณะนั้นนักพนันต่างตกใจและพยายามจะหอบเงินและเก็บของกลางแต่ทางเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวนักพนันเอาไว้ได้15คนและตรวจยึดของกลางเอาไว้ได้บางส่วนพร้อมเงินสด73,240บาท

จากการสอบสวนขยายผลทราบว่านักพนันกลุ่มนี้ได้เปิดห้อง609และ612ของโรงแรมดังกล่าวตั้งแต่วันที่29-30พฤษภาคม2560ในชื่อของนายพรชัยนำศรีเจริญสุขส่วนในวันนี้31พฤษภาคม2560มาเปิดห้อง612อีกครั้งในชื่อของนายวีระพลจันทร์เจริญสุขโดยมีนายพิษณุเนียนหอมรับเป็นเจ้ามือรับกินรับใช้ภายในบ่อนแห่งนี้ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้ควบคุมนักพนันทั้งหมดมาที่ว่าการอำเภอเมืองฉะเชิงเทราพร้อมทำบันทึกและสำนวนการจับกุมส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทราเองเพราะเกรงข้อมูลจะเกิดการผิดพลาดเหมือนครั้งที่ผ่านมาที่มีการเปลี่ยนแปลงสถานที่จับกุมและมีการเปลี่ยนตัวผู้ต้องหาซึ่งในบันทึกจับกุมไม่ตรงกับผู้ต้องหาที่จับได้ในที่เกิดเหตุดังนั้นทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายทหารและฝ่ายปกครองจึงได้บันทึกข้อมูลการจับกุมก่อนส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up