เผย! คลิปภาพเหตุจ่อยิง วัยรุ่นเล่นสงกรานต์ดับ 1 สาหัส 1 – ตร.เร่งตรวจกล้องวงจรปิด (คลิป)

ความคืบหน้ากรณีเหตุวัยรุ่นใช้อาวุธปืนยิงคู่อริในการเล่นสาดน้ำสงกรานต์กลางเมืองศรีสะเกษ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 รายและบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เหตุเกิดที่บริเวณด้านหน้าธนาคารกรุงศรีอยุธยาจำกัด ถนนขุขันธ์ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 14 เม.ย.ผ่านมา โดยหลังก่อเหตุคนร้ายได้หลบหนีไป ตามข่าวที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ภาพขณะคนร้ายวิ่งไล่ตามผู้เสียชีวิต

วันนี้ (15 เม.ย.) เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ผ่านมาได้มีชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุได้ส่งคลิปเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุให้กับผู้สื่อข่าว โดยในภาพเหตุการณ์เป็นภาพที่มีวัยรุ่น 2 คน ยืนดูเหตุการณ์การทะเลาะวิวาทกันอยู่ จากนั้นได้มีวัยรุ่นจำนวน 5 คน ไล่ชกต่อยกันมาบริเวณหน้ารถกระบะที่จอดอยู่

ภาพเหตการณ์ขณะคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงผู้เสียชีวิต

จากนั้นชายวัยรุ่นที่สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา มีตัวหนังสืออยู่ที่บริเวณหน้าอก สวมกางเกงขายาวสีเข้ม ได้ใช้อาวุธจ่อยิงด้านหลังของวัยรุ่นคู่อริ จนทำให้ผู้ที่ถูกยิงล้มลง และได้มีวัยรุ่นอีกคนหนึ่งตามเข้าไปกระทืบซ้ำคนที่ถูกยิงด้วยอาการโกรธแค้นอย่างรุนแรง จากนั้นวัยรุ่นที่เป็นมือปืนได้วิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ขณะที่เพื่อนๆของคนที่ถูกยิงได้รีบนำตัวคนเจ็บส่งไปยัง รพ.ศรีสะเกษ แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

วัยรุ่นอีกคนซึ่งเป็นเพื่อนของมือปืน เข้าไปกระทืบผู้ตายซ้ำ

ด้าน พ.ต.อ.วันปิติ พฤทธิกุล ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ กล่าวว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนสภ.เมืองศรีสะเกษ ได้เร่งดำเนินการการสอบสวนผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมด เพื่อหาเบาะแสคนร้ายขณะที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้เร่งออกตรวจสอบกล้องวงจรปิดทุกแห่ง เพื่อหาเบาะแสของคนร้ายเพื่อที่จะได้ออกหมายจับคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up