ใจทำด้วยอะไร!? เพจดังแฉคอมเมนท์ ‘เกรียนคีย์บอร์ด’ หลังแห่ติป้าน้องอิน ‘ร้องไห้เสแสร้ง’

จากกรณีที่ นางลัดดา เชิดชูบุพากรี แม่น้องอิน พร้อมด้วย นางอัจฉรา โคจรสวัสดิ์ ป้าน้องอิน ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน โดยคุณป้ายังอยู่ในอาการโศกเศร้าเป็นอย่างมาก ร้องไห้ตลอดเวลา ส่วนคุณแม่ตอนแรกก็ปกติ แต่เมื่อพูดไปสักพัก ก็ร้องไห้ออกมาด้วยเช่นกัน ซึ่งทางด้าน นางอัจฉรา กล่าวด้วยว่า…

‘…ในนามของป้า ตลอดระยะเวลา 20 ปี น้องอินเริ่มทำงานตั้งแต่เด็กๆ เป็นเด็กที่มีความกตัญญู หนักเอาเบาสู้สารพัดทุกเรื่องที่จะทำ สังคมไทยเราทำไมไม่นึกถึงจุดที่ดี ทำไมต้องไปนึกถึงจุดเล็กๆ น้อยๆ ที่น้องเขาเป็นวัยรุ่นทั่วไป ทุกคนรู้ไหม ตลอดระยะเวลาที่น้องมีชีวิตอยู่ น้องต้องดูแลแม่ตามลำพัง ทั้งที่เราเป็นพี่ป้า น้า อา ก็ได้แต่ดูอยู่ห่างๆ แต่พอเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ทำไมสังคมบ้านเราซึ่งเป็นชาวพุทธ จะต้องไปมองเห็นจุดที่ไม่สมควรจะมองเห็น ทำไมถึงไม่ดึงในสิ่งที่น้องทำมาหากิน ลำบากมาตั้งแต่อายุ 4 ขวบจนถึงปัจจุบัน แล้วน้องเขายังทำงานจนถึงวาระสุดท้าย…’ (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : บิณฑ์ ยันพูดจริง เหตุ “น้องอิน” ขับไปอยุธยา โต้หมางใจแม่ – ดาราร่วมอาลัย ชมเด็กกตัญญู (คลิป))

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง Drama-addict ได้นำคอมเมนท์บางส่วนของชาวเน็ตที่แสดงความเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวมาเผยแพร่ภายในคลิป Youtube ของทางช่อง AMARIN TVHD ซึ่งมีเนื้อหาตำหนิการร้องไห้ของคุณป้าน้องอิน โดยทางเพจได้ระบุว่า…ขนาดคุณแม่กับคุณป้าของน้องอิน ร้องไห้กราบขอร้องสื่อขนาดนี้แล้ว ลองดูคอมเม้นท์ครับ ที่แคปมานี่ยังน้อยนะ ในคลิปแม่งหนักกว่านี้อีก จนไม่เข้าใจว่าไอ้พวกนี้มันต้องการอะไรกันแน่

keyboard_arrow_up