เปิดศึกชิงมรดก!? ญาติทะเลาะเดือดยิงกันดับ-ตร.รู้ตัวเร่งล่า(คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 26 มี.ค. 61 นางพรเพ็ญ แซ่โง้ว อายุ 49 ปี ถูกนายภิรมย์ ชนยาวนิชกุล อายุ 52 ปี ญาติห่างๆ ที่เคยมีเรื่องระหองระแหงกันมานานนับปี ยิงเข้าที่ราวนมซ้าย 1 นัด ก่อนหลบหนีไป โดยนางพรเพ็ญไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ล่าสุดนายธรรศ ธนาวนิชกุล ผู้เป็นหลานชาย ได้นำภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์เพื่อเป็นการช่วยติดตามคนร้ายนั้น

จากภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุหน้าห้องแถว เลขที่ 50/1 หมู่ 1 ต.สำนักบก อ.เมือง จ.ชลบุรี พบว่าผู้ตายซึ่งได้เปิดร้านขายของชำตามปกติยังที่เกิดเหตุ นายภิรมย์ได้ขี่รถจักรยานยนต์เดินมาหาเรื่องพร้อมทั้งได้ใช้หนังสติ๊กยิงโดนศีรษะผู้ตาย ทำให้ผู้ตายไม่ผู้ตายไม่พอใจใช้มีดขึ้นมาขู่แกว่งไปมา ทำให้นายภิรมย์เดินออกไป จากนั้นอีกประมาณ 10 นาที และใช้ปืนยิงใส่ผู้ตายจำนวน 1 นัด ถูกราวนมซ้ายทะลุหัวใจ เสียชีวิตขณะนำส่ง รพ.บ้านบึง

วันนี้(3 เม.ย. 61) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพูดคุยกับนายธรรศ ทราบว่า ไม่ใช่การแย่งสมบัติ เพราะสมบัติต่างๆ นั้นพ่อตนที่เสียชีวิตไปแล้วได้สร้างเอาไว้และยังดูแลทางฝั่งครอบครัวของผู้ต้องหาด้วย ซึ่งนางพรเพ็ญผู้เสียชีวิตเป็นน้องสาวของแม่ โดยทางผู้ก่อเหตุก็ได้เข้ามาเอาทรัพย์สินไปจนเยอะแล้ว ภาพจากกล้องวงจรปิดเห็นชัดเจนว่าตั้งใจมาหาเรื่องน้า ทั้งกระชากหัวและใช้หนังสติ๊กยิง กระทั่งน้าต้องไปเอามีดมาป้องกันตัวแต่ก็ยังใช้ปืนยิงจนเสียชีวิตอีก อยากให้มามอบตัวดีกว่า เพราะหลักฐานชัดเจน

ด้าน พ.ต.ท.สำเริง แนวอินทร์ สว.( สอบสวน) เจ้าของคดี กล่าวว่า ได้ขออำนาจศาลจังหวัดชลบุรีออกหมายจับแล้ว ขอให้ผู้ต้องหาเข้ามามอบตัวแต่โดยดี ซึ่งอย่างไรก็ดีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งติดตามจับกุมมือผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up