ย้าย “จ่าโอ๋” ปมค้านหักเบี้ยเลี้ยงซื้อแอร์โรงพัก เผย ตร.คู่กรณีโดนด้วย

กรณีจ่าสิบตำรวจเลอศักดิ์ นนท์ขุนทด หรือ จ่าโอ๋ ผู้บังคับหมู่สืบสวน สน.พหลโยธิน ร้องเรียนต่อสำนักงานคณะกรรมการปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ หรือ ปปท. เพื่อให้ตรวจสอบผู้บังคับบัญชา เนื่องจากไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังถูกหักเงินเบี้ยเลี้ยงนำไปซื้อเครื่องปรับอากาศ ติดตั้งภายในห้องสอบสวนของ สน.พหลโยธิน

ข้อความบนเฟซบุ๊ก ของ จ่าสิบตำรวจเลอศักดิ์ นนท์ขุนทด หรือ จ่าโอ๋

ล่าสุด วันนี้ (3 เม.ย.) จ่าสิบตำรวจเลอศักดิ์ หรือ “จ่าโอ๋” โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพ ผ่านทางเฟซบุ๊ก ชื่อ “จ.ส.ต.เลอศักดิ์ นนท์ขุนทด” โดยระบุว่า “พรุ่งนี้ผมต้องไปปฏิบัติหน้าที่ ที่ สน.ทุ่งสองห้อง นะครับ” พร้อมข้อความในภาพ ระบุว่า เห็นมาเยอะกับการแก้ปัญหา การถูกเอารัดเอาเปรียบโดยไม่ชอบธรรม แก้ปัญหาโดยใข้ความรุนแรง ต้องสูญเสียบุคลากรดีๆไป ผมเลือกที่จะไม่ทำแบบนั้น ผมเลือกที่จะแก้ปัญหาโดยการใช้ “สมอง”

จ่าสิบตำรวจเลอศักดิ์ นนท์ขุนทด หรือ “จ่าโอ๋”

ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี โทรศัพท์ติดต่อ จ่าสิบตำรวจเลอศักดิ์ หรือ “จ่าโอ๋” เพื่อสอบถามถึงกรณีดังกล่าว โดยเปิดเผยว่า ข้อความที่โพสต์บนเฟซบุ๊ก ตนเป็นคนโพสต์จริง ซึ่งกรณีที่ตนจะถูกย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ที่ สน.ทุ่งสองห้อง นั้น “จ่าโอ๋” ระบุว่า ตนได้เห็นข้อความที่จะให้มีการย้ายตนไปปฏบัติหน้าที่จริง แต่เป็นเพียงในไลน์กลุ่มตำรวจเท่านั้น ยังไม่ได้มีคำสั่งหรือเอกสารอย่างเป็นทางการ ทั้งนี้ จะมีการโยกย้ายคู่กรณีของตนอีก 2 ท่านด้วย โดยจะย้ายไปที่ สน.สายไหม 1 ท่าน และอีก 1 ท่าน จะถูกย้ายไปที่ สน.ดอนเมือง

อย่างไรก็ตาม “จ่าโอ๋” กล่าวว่า ตนไม่ได้รู้สึกกังวลแต่อย่างใด เพราะเป็นการโยกย้ายไปตามระเบียบ อีกทั้งยังสบายใจที่มีการโยกย้ายตนกับคู่กรณี ไปปฏิบัติหน้าที่ที่อื่นก่อน พร้อมทิ้งท้ายว่า “ผมก็ดีใจที่มีการย้าย”

keyboard_arrow_up