สาวห้างกรี๊ดลั่น! ถูกหนุ่มโรคจิตโชว์อวัยวะเพศ–โร่แจ้งความเกรงไม่ปลอดภัย

พนักงานสาวห้างดังกรี๊ด หนุ่มลึกลับเฟสคอลมาหา คิดว่าเป็นลูกค้ามาติดต่อเรื่องงาน พอรับสายกลับ โชว์อวัยวะเพศจนกรี๊ดลั่นห้าง โทรกับไปยังโชว์ให้ดูอีกเลยบันทึกหน้าจอไว้ได้ ก่อนนำหลักฐานเข้าแจ้งตำรวจตามจับ

เมื่อวันที่ 29 มี.ค.61 เวลา 19.00 น. นางสาวปรียารัตน์ ผสมทรัพย์ อายุ 27 ปี อาชีพพนักงานสาว ห้างดังในเมืองศรีราชา ได้เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.อุดม โกยเก็บ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังมีหนุ่มโรคจิตโทรศัพท์มาหา แล้วเปิดเฟสคอลโชว์อวัยวะเพศให้ดู ทำให้ตนเองรู้สึกกลัวและตกใจเป็นอย่างมาก เกรงว่าจะได้รับอันตราย จึงเข้ามาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยดำเนินการจับกุมหนุ่มโรคจิตรายนี้มาดำเนินคดีให้ด้วย

นางสาวปรียารัตน์ ผสมทรัพย์ เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ตนเองกำลังจัดกิจกรรมภายในห้างสรรพสินค้าอยู่ ก็ได้มีโทรศัพท์เข้ามาหา ตนเองจึงรับโทรศัพท์คิดว่าเป็นลูกค้าโทรมาติดต่อเรื่องงาน พอกดรับโทรศัพท์ทางปลายสายที่โทรมาก็ไม่พูด แต่เปิดเฟสคอลให้ดู ตน เห็นปลายสายกำลังใช้มือเล่นอวัยวะเพศของผู้ชายอยู่ ตนเองจึงตกใจมากจึงร้องกรี๊ดดังลั่น ก่อนจะตะโกนว่าไอ้โรคจิต และรีบส่งโทรศัพท์ให้เพื่อนรับไป เพื่อนก็ดูและเห็นเช่นเดียวกับตนเอง ก่อนที่ชายโรคจิตจะวางสายไป

หลังจากนั้นตนเองตั้งสติได้ก็เลยให้เพื่อนโทรกลับโดยใช้โทรศัพท์ตนเองโทรไป พอชายโรคจิตเห็นหน้าว่าไม่ใช่ตนเองก็วางสาย ตนเองเลยโทรไปอีกครั้งแล้วเปิดเฟสคอล เพื่อให้โรคจิตเห็นว่าเป็นตนเอง เมื่อเห็นว่าเป็นตนเองชายโรคจิตจึงแสดงการช่วยตัวเองให้ตนได้ดูอีกครั้งและนานกว่าเดิม ก่อนที่ตนจะรีบบันทึกหน้าจอไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะมาแจ้งความให้เจ้าหน้าที่ตามจับชายโรคจิตคนดังกล่าวมาดำเนินคดีด้วย เนื่องจากตนเองต้องเลิกงานในเวลากลางคืนทุกวัน จึงรู้สึกไม่ปลอดภัย เกรงว่าจะได้รับอันตราย เพราะไม่รู้ว่าชายโรคจิตคนดังกล่าวเป็นใคร และทำให้ต้องใช้ชีวิตอย่างหวาดวิตกอยู่ตลอดเวลาด้วย

keyboard_arrow_up