อาลัยตาซาเล้ง! เหยื่อจ๊อดตีนโหด เสียชีวิตแล้ว–เจ้าตัวปัดเป็นต้นเหตุ (คลิป)

จากกรณีนายนราธร โสดติยัง หรือ จ๊อด อายุ 21 ปี ซึ่งขี่รถจักรยานยนต์เล่นโทรศัพท์มือถือ แล้วไปเฉี่ยวชนรถซาเล้งของนายจรูญ มีพันธ์ อายุ 82 ปี ก่อนจะล้มคว่ำได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่นายนราธรตามมากระโดดเตะพร้อมทั้งชกต่อยจนนายจรูญ จนร่วงจากรถซาเล้งหัวฟาดพื้นและสลบในเวลาต่อมา เหตุเกิดภายในซอยชานเมืองแยก 2 ประชาสงเคราะห์ ดินแดง กทม. ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลราชวิถี ขณะที่ตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ นั้น

วานนี้ (29 มี.ค.61) แฟนเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้อัพเดทอาการของนายจรูญ มณีพันธ์ หรือ คุณตาซาเล้ง อายุ 82 ปี ซึ่งภายหลังถูกนายจ๊อดทำร้ายร่างกาย ทำให้คุณตาจรูญกลายเป็นคนไข้ติดเตียง ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และมีอาการแผลกดทับ ก่อนที่ช่วงค่ำนายจรูญได้ถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลอีกครั้ง เนื่องจากการตรวจร่างกายพบมีไข้สูง และมีแผลกดทับเกิดขึ้น อาการอยู่ในขั้นวิกฤตเนื่องจากสภาวะหัวใจหยุดเต้น ทางทีมแพทย์ได้ช่วยกันปั๊มหัวใจ ขณะที่ ทางญาติของลุงจรูญ ได้ติดต่อกับนายจ๊อด ซึ่งทันทีที่เจ้าตัวทราบเรื่องก็ได้รีบเดินทางมาดูอาการที่โรงพยาบาลราชวิถี

ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 มี.ค. นายนราธร โสตติยัง หรือจ๊อด ได้เดินทางมาที่ สน.ห้วยขวาง พร้อมกับทนายความ เพื่อพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเติม โดยทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ในเบื้องต้นนายนราธร ได้ให้การปฏิเสธ โดยอ้างว่ายังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงของลุงจรูญ พร้อมรอผลทางการแพทย์

ทางพนักงานสอบสวนจะต้องทำการสอบปากคำเพิ่มเติมในประเด็นต่างๆ อีกหลายประเด็น และรอผลสรุปจากทางแพทย์ ในช่วงนี้นายนราธรอยู่ระหว่างการได้รับการประกันตัวชั่วคราวจากศาลแขวงพระนครเหนือ ทางพนักงานสอบสวนต้องไปขอถอนประกันจากศาลแขวงพระนครเหนือก่อน จากนั้นจะนำตัวผู้ตัองหาไปขอหมายขังจากศาลอาญาต่อไป เนื่องจากข้อกล่าวหาที่แจ้งเพิ่มไปนั้นมีอัตราโทษสูงขึ้น

keyboard_arrow_up